BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Gamevil đổi tên thành Com2us Holdings với tham vọng bành trướng thị trường NFT toàn cầu

03-12 17:17

Mới đây, nhà phát hành game di động Gamevil đã thông báo về việc hoàn tất việc đổi tên công ty thành Com2uS Holdings vào ngày 30/11. Việc thay đổi tên công ty bằng tiếng Hàn và tiếng Anh đã được thông qua tại cuộc họp đại hội đồng cổ đông, đồng thời mở ra kỷ nguyên “Com2uS Holdings”. Com2uS Holdings dự kiến sẽ dẫn đầu sức mạnh trong tập đoàn và mở rộng truyền thông trên quy mô toàn cầu, với định hướng đẩy nhanh việc tạo ra một hệ sinh thái blockchain độc quyền dưới thương hiệu Com2uS.

Com2uS Holdings cũng đã công bố một hệ thống CI chứa đựng ý nghĩa và tầm nhìn của sự hội nhập cùng với việc thay đổi tên. Hệ thống CI mới này phản ánh tầm nhìn của Com2uS Group, đang chuyển đổi thành một công ty nền tảng và nội dung toàn diện bao gồm blockchain và metaverse.

Com2uS Holdings và các công ty con của nó đang nhanh chóng mở rộng quan hệ đối tác chiến lược, đầu tư và nghiên cứu và phát triển loại tiền mã hóa độc nhất không thể thay thế (NFT) và các công nghệ metaverse. Đầu năm nay, Com2uS đã thực hiện chiến lược mua lại hàng loạt công ty sản xuất và truyền thông bao gồm Media Can, WYSIWYG STUDIO và Mstoryhub, mở rộng khả năng tạo và phân phối nội dung và tài sản trí tuệ gốc. Công ty cũng thành lập Jungle Studio, một công ty sản xuất nội dung và Com2uS ROCA, một studio phát triển trò chơi thực tế ảo (VR). Trong sáu tháng qua, Com2uS đã đầu tư vào một loạt doanh nghiệp hàng đầu liên quan đến blockchain bao gồm Animoca Brands, Candy Digital, The Sandbox, Upland và Mythical Games để hỗ trợ thêm cho tầm nhìn của mình về việc xây dựng một hệ sinh thái blockchain toàn cầu độc quyền.

Vào tháng 9, Gamevil đã trở thành cổ đông lớn thứ hai của CoinOne, một trong ba sàn giao dịch tài sản ảo hàng đầu của Hàn Quốc. Vào tháng 11, Com2uS Platforms đã hợp tác với Terraform Labs để vận hành ‘Dự án C2X’ nhằm phát hành Mã thông báo C2X và tạo ra một hệ sinh thái blockchain. Com2uS và Terraform Labs sẽ cập nhật nền tảng trò chơi hiện có của Com2uS “HIVE”, được tối ưu hóa cho dịch vụ toàn cầu dựa trên hơn 100 triệu người dùng toàn cầu đang hoạt động, thành một nền tảng mở blockchain toàn cầu bằng cách triển khai SDK độc quyền của blockchain và mở sàn giao dịch NFT vào đầu năm 2022 .

Sử dụng HIVE, Com2uS Holdings sẽ phát triển và xuất bản các trò chơi với NFT và các tính năng chơi để kiếm tiền (P2E), chẳng hạn như Summoners War: Chronicles, một MMORPG mới dựa trên nhượng quyền thương mại Summoners War rất phổ biến, cũng như một loạt các tựa game mới từ phần ba các nhà phát triển bữa tiệc bao gồm Kritika: White Knights và The Great Merchant. Việc triển khai giao thức tài chính này cho phép người chơi thu thập được tiền tệ số trong trò chơi và sở hữu, cũng như có thể tiến hành giao dịch các vật phẩm dựa trên nền tảng blockchain bằng tiền tệ nhận được trong trò chơi. Dự kiến ​​trong tương lai sẽ có nhiều sự hợp tác bùng nổ hơn khi các doanh nghiệp mới liên quan đến blockchain và metaverse, nền tảng đang phát triển nhanh chóng và dẫn đầu xu hướng trong nền kinh tế số.

Chém gió ...
Aa 0