BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Đại Chiến Samurai – VNG chính thức ra mắt với nhiều sự kiện hấp dẫn

07-03 09:52

Đại Chiến Samurai - tựa game thẻ bài với cốt truyện Samurai hấp dẫn đang gây sốt trong thời gian qua đã chính thức mở cửa vào 10h ngày 07/03/2019 cùng vô số sự kiện hấp dẫn.

Đại Chiến Samurai chính thức ra mắt

Là một trong các game chiến thuật thẻ tướng chủ đề về Nhật Bản mới nhất năm 2019, Đại Chiến Samurai- VNG tái hiện cuộc chiến Samurai tàn khốc giữa bốn gia tộc, hay còn được gọi là Tam Quốc Chí phiên bản của xứ phù tang. Với cốt truyện vừa quen thuộc vừa mới lạ, Đại Chiến Samurai chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần mới lạ dành cho game thủ trong năm 2019 này.

Tân thủ vô cùng đông vui ngay từ ngày đầu ra mắt

Hợp kích đẹp mắt của Đại Chiến Samurai - VNG

Sở hữu đồ hoạ 2D chibi thân thiện cùng lối chơi chiến thuật thẻ bài quen thuộc, Đại Chiến Samurai tương đối dễ thích nghi ở giai đoạn tân thủ. Tuy nhiên, càng khám phá sâu hơi, tựa game này có sức “gây nghiện” cao khi người chơi bị cuốn vào các tính năng hấp dẫn như Gia tộc chiến liên server, PvP liên server. Ngoài ra, Đại Chiến Samurai còn có bộ skill hợp kích siêu đẹp và bá đạo. Thêm vào đó, các tính năng chỉ có ở game nhập vai như cánh, thú cưỡi…cũng lần đầu tiên xuất hiện trong Đại Chiến Samurai, hứa hẹn có thể mời gọi các game thủ yêu chuộng dòng game nhập vai thử “món mới”.

Tạo hình tướng 2D nhưng vẫn đậm chất Nhật Bản

Top 5 danh tướng sẽ được vinh danh tại đấu trường

Để mừng sự kiện đặt mốc 100.000 lượt đăng ký trước, nhà phát hành đã chuẩn bị rất nhiều sự kiện với các phần thưởng in-game phong phú giúp người chơi dễ dàng khám phá game ở giai đoạn tân thủ.

Tải game đã có thể nhận được quà

Điển hình như sự kiện 7 ngày đăng nhập, người chơi dễ dàng sở hữu Thức Thần và tướng Cam, mảnh tướng đỏ cùng rất nhiều Kim Nguyên Bảo làm hành trang khi mới bước vào game.

Đăng nhập mỗi ngày để nhận vô số quà hấp dẫn

Song song đó, trong game còn có vô vàn ưu đãi và giảm giá hấp dẫn cho các vật phẩm hấp dẫn cùng các sự kiện hoàn trả Kim Nguyên Bảo vô cùng “có lời” cho người chơi.

Cùng với sự kiện trong game, để nhận thêm các phần thưởng giá trị khác, người chơi còn có thể tham gia các sự kiện tải game, vote app 5 sao… cũng như các sự kiện theo lộ trình ra mắt của Đại Chiến Samurai – VNG trên Fanpage và Group của tựa game này.

Các sự kiện hấp dẫn cũng như vô vàn Danh tướng Samurai vẫn đang chờ đợi bạn đến khám phá, còn chần chừ gì nữa mà không tải tựa game Đại Chiến Samurai – VNG ngay bây giờ?

Trang chủ: https://www.daichien.zing.vn

Đại Chiến Samurai

0.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0