BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Valorant Operation Primal sắp phát hành sau khi được ‘bật đèn xanh’

11-06 12:05

Cục Quản lý Xuất bản và Báo chí Quốc gia Trung Quốc (NPPA) đã cấp một loạt giấy phép trò chơi mới.

Kết quả là 15 tựa game của các nhà phát triển nước ngoài đã được chấp thuận phát hành tại xứ tỉ dân. NPPA đã cấp giấy phép phát hành cho 15 trò chơi điện tử nước ngoài vào ngày 5 tháng 6, SCMP đưa tin. Đợt cấp mới này nâng tổng số tựa sách nước ngoài được phê duyệt trong năm nay lên 61, so với 98 sản phẩm như vậy được cấp phép trong cả năm 2023. Tựa game chính trong danh sách là Valorant: Operation Primal (无畏契约:源能行动), phiên bản di động sắp ra mắt của game bắn súng nhiều người chơi của Riot Games.

Danh sách cập nhật, có thể tìm thấy trên trang web NPPA, bao gồm hầu hết các trò chơi dành cho di động, cũng có một số tựa game console và PC. Dưới đây là các sản phẩm được lựa chọn:

+ Pokémon: Let’s Go, Pikachu!:  Nintendo Switch làm lại Pokémon Yellow (trò chơi thứ hai trong bộ sưu tập, Let’s Go, Eevee!, đã được phê duyệt vào tháng 4);
+ Super Mario 3D World + Bowser’s Fury: trò chơi trên nền tảng Nintendo;
+ Ultraman Legend of Heroes: trò chơi di động dựa trên thương hiệu truyền thông Ultraman của Nhật Bản;
+ Hatsune Miku: Colourful Stage: trò chơi nhịp điệu được phát triển bởi Colour Palette và Sega phát hành;
+ Black Desert Online: MMORPG từ nhà phát triển/nhà phát hành Pearl Abyss của Hàn Quốc;
+ Samurai Shodown: phiên bản di động của trò chơi chiến đấu của nhà phát triển Nhật Bản SNK;
+ Railbound: phiên bản di động của trò chơi chiến lược giải đố từ studio indie Afterburn;
+ For The King: game nhập vai chiến lược với các yếu tố roguelike được phát triển bởi IronOak Games và Curve Games phát hành;
+ Daemon X Machina: Phiên bản Nintendo Switch của trò chơi sinh tồn 2019 của Marvelous;
+ Dungeon Hunter 6: game nhập vai hành động di động được phát triển bởi GOAT Games và được Gameloft phát hành.

Tựa game chính trong danh sách là Valorant: Operation Primal (无畏契约:源能行动), phiên bản di động sắp ra mắt của game bắn súng nhiều người chơi của Riot Games. NPPA đã phê duyệt trò chơi cơ bản vào tháng 12 năm 2022 sau khi kết thúc thời gian đóng băng cấp phép kéo dài 263 ngày. Valorant ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 7 năm ngoái và trở nên phổ biến đối với người chơi địa phương, tạo ra doanh thu vững chắc cho công ty mẹ của Riot là Tencent. Vẫn chưa rõ khi nào phiên bản di động sẽ ra mắt trên iOS và Android, nhưng sự chấp thuận của NPPA chắc chắn là một dấu hiệu tích cực. Riot vẫn chưa công bố ngày phát hành toàn cầu.

Điều thú vị là phiên bản tiếng Trung của Hatsune Miku: Colourful Stage sẽ được vận hành bởi Nuverse, một công ty con của TikTok, chủ sở hữu ByteDance. Điều này xảy ra ngay sau khi công ty công bố “giai đoạn thứ hai” của hoạt động kinh doanh trò chơi của mình. Hãng có kế hoạch tập trung vào việc tạo và phát hành “trò chơi vui nhộn” sau khi trải qua quá trình tái cơ cấu đầy sóng gió.

Chém gió ...
Aa 0