Cucku

Following: 11Follower: 1

Trở thành nhà quản lý bóng đá tài ba với game Khát Vọng Sân Cỏ

13-10 15:00

gMO Khát Vọng Sân Cỏ, một game quản lý bóng đá gay cấn và hấp dẫn trên di động đã chính thức “lên kệ” chào đón game thủ Việt

Khát Vọng Sân Cỏ được nhà phát hàng ME Corp chính thức giới thiệu cộng đồng game Việt vào ngày 20/3/2014 trước thềm World Cup. Game trước đó được Our Palm phát hàng tại Trung Quốc với tên gọi gốc là  Nhiệt Huyết Túc Cầu Kinh Lý. Game chạy trên cả hai nền tảng phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android nên có lượng người chơi đông đảo.

Mặc dù Khát Vọng Sân Cỏ là một game mobile online trên di động nhưng lại mang đến cho người chơi sự phấn khích cực độ với đầy đủ các tính năng như nhiều tựa game quản lý bóng đá khác.

Game được trang bị đồ họa 3D hiện đại, nhưng chưa thực sự nổi trội so với nhiều game mobile online hiện nay nhưng thay vào đó game được Việt hóa mang đến sự thuận tiện, dễ dàng cho người chơi.

Nhiệm vụ của người chơi là nhập vai nhà quản lý bóng đá tài ba, vừa là ông bầu cũng vừa là huấn luyện viên, dẫn dắt đội tuyển của mình tham gia thi đấu tại các các câu lạc bộ và đội tuyển trên thế giới.

Game thủ sẽ quản lý 1 trong số 11 sơ đồ đội bóng hàng đầu thế giới, 5 kiểu chiến thuật khác nhau phù hợp với trình độ, kỹ năng của từng người chơi.

Bạn là một cầu thủ giỏi, nhưng liệu có thể trở thành nhà quản lý bóng đá tài ba và một huấn luyện viên huyền thoại? Hãy đến với Khát Vọng Sân Cỏ để có câu trả lời.

Khát Vọng Sân Cỏ

0.0
ME Corp | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0