BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Total Football – Game quản lý bóng đá chuyên nghiệp cập bến mobile ngày 18/11

18-11 12:22

Studio Gala Sports đã thông báo rằng Total Football, game bóng đá chính hãng dành cho điện thoại, sẽ có trên iOS và Android vào ngày 18 tháng 11 năm 2022.

Total Football là một trò chơi dành cho những game thủ yêu thích, đam mê việc chơi bóng đá không giới hạn, thích quản lý đội bóng cùng đồng đội chinh phục những giải đấu đỉnh cao.

Total Football được cấp phép chính thức bởi FIFPro và Manchester City bao gồm tên thật và chân dung của hơn 4.000 cầu thủ bóng đá, cũng như bộ dụng cụ chính thức và sân vận động của các nhà vô địch hiện tại của Premier League. Game của Gala Sports cũng có sự xuất hiện của Ronaldinho làm đại sứ cho sản phẩm. Bạn có thể thấy được huyền thoại người Brazil trở lại sân cỏ để tái hiện những chuyển động và kỹ thuật rê dắt bóng tuyệt vời làm nên tên tuổi của siêu sao.

Tham gia trò chơi, game thủ có thể xây dựng văn hóa bóng đá của riêng mình bằng cách thiết kế huy hiệu, áo đấu hoặc cờ của đội. Điều này sẽ thể hiện dấu ấn cá nhân của bạn với các siêu sao trong số hơn 4.000 cầu thủ bóng đá được FIFPro cấp phép. Total Football bao gồm những cải tiến công nghệ mới mô phỏng số lượng 100.000 khán giả trên khán đài cổ vũ cho các cầu thủ chơi bóng trên sân. Bạn sẽ cảm thấy chân thực qua những âm thanh hò reo cổ vũ.

Gala Sports thiết kế tính năng chụp chuyển động trong game, cho phép chụp được hầu hết mọi chuyển động diễn ra trên sân bóng. Game thủ có thể báo danh trước trò chơi trên Apple Store và Google Play để cùng trải nghiệm sản phẩm vào ngày 18/11 tới.

Gala Sports được thành lập vào năm 2013 bởi một nhóm người đam mê thể thao và công nghệ với mong muốn mang lại những trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới. Kể từ đó, Gala Sports nhanh chóng có được những thành công đáng kể trên thị trường với các trò chơi thú vị như Football Master, NBA Master. Ngoài ra, hãng còn được cấp phép, hợp tác với những đơn vị chuyên nghiệp như FIFPro, NBA và các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu châu Âu như Barcelona, ​​Bayern Munich, Manchester City, Juventus, v.v.

Gala Sports cũng xây dựng đồ hoạ, tính năng chụp chuyển động thể thao đột phá, cơ chế AI cho phép ứng dụng công nghệ cao vào trong game. Có thể nói Gala Sports nằm trong số ít các công ty trên thế giới có khả năng phát triển các trò chơi thể thao 3A. “Nhưng đây chỉ là khởi đầu vì trong vài năm tới, chúng tôi có kế hoạch tiếp tục phát triển các trò chơi bóng rổ, bóng đá và bóng chày chất lượng cao cho nền tảng di động, đồng thời bước vào thị trường PC và console với mục đích tạo ra trải nghiệm giải trí thể thao chất lượng cao cho tất cả người hâm mộ”, đại diện hãng game chia sẻ.

Trang chủ: https://tf.galasports.com

Chém gió ...
Aa 0