Cucku

Following: 1Follower: 2

Thời Loạn mobile - Game chiến thuật do VNG phát triển

18-10 03:25

Ngày 11/8/2014, Thời Loạn Mobile đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt.

Thời Loạn Mobile là một gMO chiến thuật có phong cách thả quân được nghiên cứu và phát triển bởi Game Studio North (GSN) - một studio chuyên làm game mạng xã hội của VNG. Game chạy mượt với phần hiển thị hình ảnh sắc nét ngay cả trên điện thoại có cấu hình thấp của hai hệ điều hành là iOS và Android.

Lấy bối cảnh về vùng đất hoang sơ nằm tại miền nam Bactria xa xôi, thủ lĩnh Laska hướng dẫn giống loài mình khai phá, xây dựng những ngôi nhà vách đá vững chãi tránh gió, bão… xây dựng lên một vương quốc hùng mạnh.

Với mảnh đất ban đầu, người chơi có nhiệm vụ xây dựng thành một vương quốc độc - lạ theo cách tự do và sáng tạo của riêng mình nhưng cũng đòi hỏi sự tính toán kỹ lưỡng về chiến thuật để thiết lập kiến trúc vương quốc phù hợp, tối ưu hóa toàn bộ tiềm lực của vương quốc.

Hệ thống quân lính trong Thời Loạn Mobile bao gồm nhiều binh chủng như: Rồng, Kỵ sĩ, Chiến sĩ, Bom bay, Cung thủ, Pháp sư, Đạo tặc, Thiên sứ, Người khổng lồ… Mỗi loại quân đều có những đặc điểm riêng, skill khác biệt.

Không chỉ vậy, Thời Loạn Mobile  còn mang đến cho người chơi hệ thống tính năng đồ sộ và đặc sắc thể hiện tính chiến thuật cao độ như: Bày binh bố trận, Điều binh khiển tướng, Kết nối quần hùng, Phó bản, Chinh phạt, hệ thống tài nguyên, hệ thống bang hội, Bảo vệ, Phòng thủ…

Bên cạnh đó, tựa game chiến thuật này còn gây ấn tượng mạnh tới người chơi bởi đồ họa bắt mắt, màu sắc tươi sáng, giao diện bố trí khoa học và dễ nắm bắt. Tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu, nhưng có nét giống với các trò chơi phương Tây mang lại sự mới lạ và độc đáo.

Còn chần chừ gì nữa mà không xây dựng vương quốc theo cách riêng của mình, tham gia vào những cuộc chiến đấu vang dội trở thành lãnh chúa tài ba trong gMO chiến thuật Thời Loạn Mobile.

Thời Loạn Mobile

0.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0