Yêu Nghiệt

Following: 15Follower: 4

Thiên Tướng Giáng Hạ chính thức Open Beta

10-10 00:52

Theo thông tin mới nhất từ NPH V-Soft , gMO Thiên Tướng Giáng Hạ sẽ tiến hành Open Beta vào ngày 14/05/2014

Game có cốt truyện được xây dựng dựa vào bối cảnh huyễn tưởng, tái hiện lại cuộc chiến giữa Tiên và Yêu rộng lớn không chỉ gói gọn trong một thời kỳ mà trải dài từ Phong Thần – Tam Quốc – Tây Du Ký. Người chơi sẽ hóa thân thành một vị Tướng của Thiên đình được phái xuống nhân gian, phiêu lưu trong hành trình đầy khó khăn, thử thách để tìm lại các Tướng Tinh đã thất lạc của Thiên Giới. Đánh bại lũ Yêu Tinh và tên Vua Yêu Tinh để giữ cho Thiên Giới được bình yên. Người chơi sẽ được dẫn dắt vào vòng xoáy một cách hết sức tự nhiên, làm cho bạn có một cảm giác trải nghiệm khá thú vị.

Thiên Tướng Giáng Hạ sở hữu lối chơi nhập vai hành động chiến lược khá đặc sắc. Với hệ thống skill mạnh mẽ, chưởng lực đẹp mắt. Hệ thống nhiệm vụ phong phú với nhiều tình tiết hấp dẫn, trang bị, vũ khí đa dạng, lớp nhân vật hùng hậu đủ làm thỏa mãn người chơi khó tính nhất. Và để trải nghiệm những trận đánh hoành tráng thời thượng cổ, người chơi phải biết vạch ra chiến thuật, chiến lược hợp lí để có thể giàng chiến thắng nhanh chóng trong trận chiến.

Trong game, khi người chơi hóa thân thành các “Thiên Tướng” sẽ được bổ trợ thêm sức mạnh từ các tính năng: Tiên khí, Nguyên thần, Thần thú… Tuy nhiên, để nhận được các loại sức mạnh đặc biệt này, người chơi sẽ phải tự mình chinh phục các hoạt động nhiều cam go thử thách nhưng vô cùng thú vị như: Tuyển Tú Cung – Dâng mỹ nữ cho Ngọc Hoàng, thảo phạt Phó bản Tinh Anh, xây dựng Bang hội vững mạnh…

Đổi tiên khí

Thăng cấp thần thú

Luyện hóa nguyên hồn

Thiên Tướng Giáng Hạ là tựa game phiêu lưu, hành động, đồ họa 3D với độ sắc nét tuyệt vời trên tất cả các thiết bị Android. Nhân vật được trau chuốt tỉ mỉ, rõ nét theo phong cách chibi ngộ nghĩnh, đáng yêu. Với lối chơi vô cùng đặc sắc, dù là một game theo phong cách RPG nhưng lại dám mạnh dạn bứt phá, không đi theo các lối mòn trước đây, Thiên Tướng Giáng Hạ đã khiến cho các game thủ phải thực sự "chết mê chết mệt".

Game hiện tại chỉ hỗ trợ trên HĐH Android. Cũng trong năm nay, Thiên Tướng Giáng Hạ sẽ tiếp tục ra mắt phiên bản trên HĐH iOS để phục vụ cộng đồng toàn diện nhất

Thiên Tướng Giáng Hạ

0.0
GameViet | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0