BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

The Phantom X - Tựa game nhập vai mới toanh sắp ra mắt trên nền tảng di động

20-03 12:12

Mới đây, thông báo ra mắt phần game tiếp theo của Series Persona đang khiến các game thủ vô cùng thích thú.

Persona, hay còn có tên gọi là Shin Megami Tensei: Persona là thương hiệu trò chơi điện tử được phát triển và phát hành chủ yếu bởi Atlus, thuộc sở hữu của SEGA. Về cơ bản, đây là tựa game hành động nhập vai, cho phép người chơi hóa thân thành những sinh viên trung học, thức tỉnh được một dạng sức mạnh đặc biệt gọi là "Personas". Nhờ khả năng này, họ có thể du hành vào Metaverse, tham gia vào các trận chiến chống lại kẻ hiểm ác.

Ra mắt công chúng lần đầu tiên từ năm 1996, phiên bản sơ khai của Series có tên là Revelations: Persona được phát hành cho hệ máy PlayStation. Kể từ đó tựa game đã vươn xa ra bên ngoài Nhật Bản và xây dựng thêm nhiều hình thức chuyển thể đa dạng như phim hoạt hình dài tập, phim, tiểu thuyết, truyện tranh, kịch sân khấu, phim truyền hình trên đài phát thanh, các buổi hòa nhạc... Cho tới nay có tới hơn 20 phần game khác nhau của Series đình đám này được Atlus ưu ái thiết kế riêng biệt.

Mới đây, các game thủ lại được dịp xôn khi nhà phát hành Perfect World Games và nhà phát triển Black Wings Game Studio chính thức công bố thông tin về dự án mang tên Persona 5: The Phantom X. Dù chưa có quá nhiều nội dung chi tiết cũng như ngày ra mắt chính thức, song các game thủ có thể kỳ vọng đây sẽ là một tựa game di động miễn phí được phát hành trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Được biết, Persona 5: The Phantom X sẽ là một tựa game hoàn toàn mới dựa trên thế giới của Persona 5. Phiên bản này sẽ có bối cảnh ở Tokyo, bám sát cốt truyện gốc và được giữ nguyên lối chơi cơ bản của trò chơi ban đầu. Tuy nhiên, The Phantom X sẽ được cải thiện hệ thống đồ họa, cũng như trải nghiệm người dùng và cách trình bày sẽ được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh. 

Dự án này được chính SEGA cùng Atlus trực tiếp giám sát quá trình phát triển, cung cấp tài nguyên cho Perfect World Games và Black Wings Game Studio để phân phối và vận hành tựa game.

Chém gió ...
Aa 0