BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Tam Quốc Đại Chiến - Game thẻ tướng cho dân cày chính hiệu, không chơi hơi phí

05-06 11:18

Với những game thủ thứ thiệt chắc chắn đã quá quen thuộc với thể loại game cày level đỉnh cao thì chắc chắn không thẻ bỏ lỡ siêu phẩm thẻ tướng Tam Quốc Đại Chiến.

Theo thông tin từ phía NPH Gmoviet, trong tháng 6 tới đây, một tựa game đình đám và hấp dẫn sẽ được mở ra như một món quà tri ân đối với hàng chục nghìn game thủ đam mê tam quốc. Bên canh việc tái hiện những tính năng đặc sắc của dòng game này thì sản phẩm còn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khi cho phép người chơi làm nhiệm vụ, cày hoạt động lên cấp VIP 7 chỉ trong 7 ngày hoàn toàn miễn phí.

Nghe thì có vẻ khó tin bởi ai cũng hiểu rằng từ trước đến nay việc lên cấp VIP thường sẽ phải nạp thẻ hoặc có những game nhập vai chỉ cho cày VIP nhưng bắt người chơi phải đạt được 1 số điều kiện nhất định như phải nạp thẻ lần đầu chẳng hạn. Chính vì vậy việc cày chay lên VIP ở thể thức game đấu tướng càng hiếm gặp hơn rất nhiều lần.

Cho nên có thể nói đây chính là điểm nhấn chính giúp Tam Quốc Đại Chiến trở nên khác biệt so với những game cùng loại đang có mặt ở thị trường Việt Nam.

Người chơi sẽ được thỏa sức bôn tẩu trên khắp các vùng đất chiến, được kỳ ngộ chạm trán với các nhân vật nổi tiếng trong Ngô, Thục, Ngụy hay lĩnh ngộ mưu cao kế hiểm, phân binh phối quyền của Gia Cát Lượng, Lưu Bị, Tào Tháo,.... Đặc biệt hơn cả là bạn được thỏa sức phát triển sức mạnh nhân vật thông qua việc mix skill, đả thông kinh mạch, sắp xếp trận hình hay tự tay xuất lệnh chiến đấu ngay trong trận đánh.

Tóm lại, với cơ chế vận hành “ Nói không với hút máu “ của một tựa game thẻ tướng Tam Quốc với các phần quà giá trị và nó hoàn toàn là “miễn phí”. Còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị tham gia ngay thế giới Tam Quốc Đại Chiến. Game thủ hãy chờ thông tin tải game và thưởng thức sự tuyệt vời tại:

Trang chủ: http://tamquocdaichien.com

Tam Quốc Đại Chiến

8.0
Gmo Viet | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0