BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Stella Fantasy Mobile – Những cuộc phiêu lưu diệu kỳ cùng các nữ chiến binh xinh đẹp

08-09 15:21

Stella Fantasy Mobile đã chính thức phát hành trên hai nền tảng pc và thiết bị di động (Android) từ ngày 07/09.

Stella Fantasy là một trò chơi nhập vai sưu tầm nhân vật kết hợp cùng các trận chiến hành động thời gian thực chất lượng cao. Trò chơi là sản phẩm chính thức đầu tiên của Ring Games – một công ty trò chơi mới được thành lập từ năm 2022. Trò chơi sở hữu hơn 20 nhân vật anime được thiết kế với nhiều chi tiết ấn tượng để làm nổi bật lên nền đồ họa được thiết kế bằng công nghệ Unreal 4. Hơn thế nữa, đội ngũ sản xuất của Ring Games còn có kế hoạch phát triển các thương hiệu và hệ sinh thái dựa trên những nhân vật này cũng như tập trung vào việc phát triển thành một nền tảng metaverse.

Trò chơi đưa người chơi tới với một thế giới giả tưởng có tên là Reterra, nơi đây được bao quanh bởi một khu vực gồm các tiểu hành tinh chưa biết – cũng là nguồn năng lượng của mọi dạng sống của thế giới này. Những xung đột giữa các nguồn năng lượng này đã tạo ra các không gian gọi là Khe nứt vực thẳm. Mỗi khe nứt vực thẳm vừa là nơi tồn trữ của các loại tài nguyên quý giá vừa là nơi sinh sống của các chủng loại sinh vật đặc biệt. Trong vai một tiểu đội trưởng, sứ mệnh của người chơi không chỉ là khai thác tài nguyên, thám hiểm khe nứt mà còn là bảo vệ những đồng đội của mình – những nữ chiến binh xinh đẹp khỏi các mối nguy ẩn giấu ở trong các khe nứt.

Stella Fantasy mang đến cho người chơi một lối chơi khác biệt so với các trò chơi RPG hiện có trên thị trường. Trò chơi cho phép người điều khiển nhiều nhân vật cùng một lúc thay vì chỉ điều khiển một nhân vật như thông thường. Tất cả bốn nhân vật trong đội hình đều sẽ có mặt trên chiến trường trong khi ba nhân vật sẽ được hỗ trợ điều khiển bởi máy còn người chơi có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các nhân vật từ đó tạo ra nhiều trải nghiệm mới lạ, thú vị trong quá trình thưởng thức trò chơi. Ngoài ra, Ring Games cũng bổ sung hàng loạt các trang bị, vật phẩm mới lạ, độc đáo để người chơi tự do sử dụng cho nhân vật của bản thân, giúp tạo nên các biến thể đội hình mang phong cách đặc trưng, riêng biệt của người chơi.

Đến với Stella Fantasy , người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống chế độ chơi cực kỳ phong phú, đa dạng. Mỗi khu vực trong trò chơi là một hoạt động riêng biệt, Frontier Town đóng vai trò là trung tâm thu thập tài sản, cho phép người chơi có được các tài nguyên cần thiết cho các hoạt động khác nhau và cải tiến nhân vật, Abyss Rift là khu vực chiến đấu kết hợp cả yếu tố PvE và PvP, v.v. Ngoài ra, sản phẩm của Ring Games còn sở hữu một cốt truyện giàu tính dẫn dắt với nhiều tính tiết và sự kiện đầy tính bất ngờ, hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi một góc nhìn trực quan, ấn tượng nhất về thế giới giả tưởng Reterra.

Trang chủ: https://www.stellafantasy.io

Chém gió ...
Aa 0