BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ sở hữu lối chơi nhập vai đấu tướng khá dễ tiếp cận

25-07 15:20

Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ đã làm rất tốt trong việc tái hiện lại một thế giới nhẫn giả sống động và cuốn hút trong từng khung hình. Và sản phẩm game nhập vai đấu tướng chất chơi mới này thực sự là một trải nghiệm thú vị mà bất kỳ ai yêu mến Naruto cũng không nên bỏ qua!!!

Chất chơi tốc chiến tốc thắng!

Được phát triển bởi Team Studio H5 Online Game trực thuộc Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Trực Tuyến AFK và phát hành dưới tay Wetaps Corporation, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là tựa game nhập vai đấu tướng đa nền tảng (Android – iOS – PC) sở hữu lối chơi turn-based kết hợp idle đầy thú vị.

Qua đó đưa người chơi đến với thế giới nhẫn giả kỳ thú trong bộ manga/anime Naruto đình đám đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao thế hệ game thủ.

Trong game này người chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ bằng cách thành lập cho mình một đội hình mạnh nhất tham gia vào những trận đấu theo lượt hoàn toàn tự động nhưng cũng rất đề cao tính chiến thuật khi sắp xếp và lựa chọn từng vị trí.

Tất nhiên, bạn sẽ được chọn lựa những thành viên là những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện cùng tên như Naruto, Sasuke, Kakashi, Orochimaru,…để thành lập một nhóm hơn 6 người ở giai đoạn đầu game.

Trong vai trò đội trưởng, bạn sẽ phải dẫn dắt họ chiến đấu, vượt qua kẻ thù để hoàn thành nhiệm vụ được giao và sinh tồn trong những chiến trường PvE – PvP đầy khốc liệt.

Đặc biệt hơn khi đạt đến level cao, game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ còn giúp game thủ tăng mạnh chỉ số cho toàn đội hình bằng cách mở khóa thêm 2 Đồng Đội, 1 Con Cái, 5 Vĩ Thú và 10 Nhẫn Giả trợ chiến.

Lúc này quy mô của các trận chiến không chỉ được nâng tầm mà còn thử thách khả năng chiến lược của người chơi trong việc quản lý và sử dụng đội hình chính – phụ sao cho thật hợp lý.

Dù không được trực tiếp tự tay thi triển nhẫn thuật nhưng bù lại thì trò chơi vẫn đủ thu hút để khiến bạn không rời mắt nhờ yếu tố chiến thuật tốc chiến tốc thắng và bồi dưỡng nhân vật cực kỳ chuyên sâu.

Game cũng mang đến hệ thống tính năng bồi dưỡng nhân vật cực đồ sộ như Trang Bị, Phù Văn, Lục Đạo, Vĩ Thú, Chuyển Sinh, Đột Phá, Duyên Phận, Trang bị, Tẩy skill…Bạn sẽ phải nghiên cứu những tính năng này để có thể xây dựng cho mình một đội hình hoàn hảo nhất.

Hoạt cảnh chiến đấu bao phê, tạo hình bao ngầu, âm thanh bao sướng

Dù có dung lượng siêu gọn nhẹ, chỉ với 300 MB đổ lại mà lớp áo của game Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ vẫn đạt yêu cầu về độ sắc nét.

Mọi khung hình, cảnh vật tỏ ra tương đối dịu nhẹ, dễ nhìn, tạo cảm giác thoải mái khi chơi trên PC hay Mobile. Trong đó các bố cục bản đồ trong game, cụ thể là Làng Lá được xây dựng khá tỉ mỉ với những ngôi nhà và kiến trúc phố xá quen thuộc.

Được biết hoạt cảnh trong các màn đấu là những phông nền tĩnh với bối cảnh đẹp. Tất cả các loại nhẫn thuật, thể thuật, tiên thuật, bí thuật,…trong game đều được mô phỏng giống như trong truyện, sẽ không làm thất vọng người chơi khi trải nghiệm.

Hiệu ứng kỹ năng của các nhân vật cũng cực kỳ ấn tượng, mang màu sắc đặc trưng của các loại nguyên tố Đất – Nước – Lửa – Gió. Thậm chí, một số nhân vật còn có nhiều chiêu thức đặc biệt giúp hóa thân hoặc thay đổi ngoại cảnh xung quanh, khiến cho các trận đấu trong game trở nên biến ảo đẹp như tranh vẽ!

Bên cạnh phần nhìn tương đối mãn nhãn thì Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ của NPH Wetaps còn sở hữu cả phần âm thanh vô cùng “ổn áp”. Các bản nhạc nền đậm hương vị Nhật Bản được đan xen nhịp nhàng trong quá trình chơi, khi thì nhẹ nhàng, sâu lắng, lúc lại dồn dập, phấn khích.

Tất cả làm nên một không khí rất riêng chỉ có ở một tựa game về Naruto đúng chất tốc chiến tốc thắng mà hiếm gặp ở thị trường game Việt Nam.

Đặc biệt, trò chơi còn giữ nguyên phần lồng tiếng xuất sắc của bộ anime cùng tên. Lúc thi triển nhẫn thuật các nhân vật sẽ hô to tên chiêu thực, khiến các trận chiến trở nên cực kỳ sống động và cuốn hút. Hiệu ứng âm thanh của các chiêu thức cũng rất rõ ràng, tạo được cảm giác mạnh mẽ và có đặc trưng riêng.

Có thể nói, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ đã làm rất tốt trong việc tái hiện lại một thế giới nhẫn giả sống động và cuốn hút trong từng khung hình.

Trang chủ: https://ninjalangla.vn

Chém gió ...
Aa 0