Haichiao

Following: 15Follower: 4

Những đột phá trong gMO Việt - Mộng Võ Lâm

12-10 09:05

Có thể thấy ngành game Việt đang thực sự khởi sắc khi hàng loạt các sản phẩm mới chất lượng xuất hiện một trong số đó phải kể đến Mộng Võ Lâm

Ngay sau khi dự án Mộng Võ Lâm bị rò rỉ các hình ảnh ingame và bản demo cách đây một tuần, làng game Việt lập tức “dậy sóng” khi chiêm ngưỡng những hình ảnh game bắt mắt. Có lẽ đã lâu rồi, Emobi Games mới lại được nhắc đến nhiều đến vậy kể từ sau thành công của Đại Minh Chủ với sự hợp tác cùng Soha Game.

Thay vì những lý do như hồi trước khi Studio danh tiếng này mạnh dạn sản xuất game mobile thay vì các sản phẩm trên PC đang được cộng đồng mong đợi. Ngày hôm nay, Emobi Games một lần nữa lại tỏa sáng và hoàn toàn có quyền tự hào về sản phẩm mới Mộng Võ Lâm của mình.

Sở hữu đồ họa Engine Unity 3D 4.0

Sau thành công của Đại Minh Chủ với dòng game thẻ tướng, Emobi Games đã thực sự tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu để quyết định khai mở dòng game RPG 3D kiếm hiệp trên Smartphone của người Việt. Không còn những hình hài 2D nhàm chán, thay vào đó thế giới kiếm hiệp của Mộng Võ Lâm được hiện lên vô cùng sắc nét và sinh động.

Điểm mạnh của nền tảng đồ họa Engine Unity 3D 4.0 chắc chắn sẽ là phần hiệu ứng skill, và ở Mộng Võ Lâm nếu không nói quá chính là một chuẩn mực mới trong việc thể hiện các chiêu thức võ công một cách tinh tế nhưng cũng không kém phần hoành tráng. Đủ sức gây ấn tượng ngay từ khi chơi những phút đầu tiên đối với bất kì game thủ nào dù khó tính nhất.

Hệ thống tính năng Ngũ Hành tương khắc đặc sắc

Bên cạnh nền tảng đồ họa đẹp, tân tiến vượt trội hơn hẳn các game 3D khác trên thị trường, Mộng Võ Lâm còn thể hiện một chiều sâu mạnh mẽ về gameplay và các tính năng. Không chỉ “tốt nước sơn” như nhiều dòng game 3D khác, Mộng Võ Lâm còn đầu tư toàn lực để xây dựng nên căn cốt của trò chơi là những chiến thuật chiến đấu vô cùng phong phú.

Một trong số những tính năng được coi là độc đáo nhất của Mộng Võ Lâm là hệ thống bộ pháp Ngũ Hành khắc chế. Mỗi bí kíp võ công đều tồn tại nhưng “duyên” nhất định đối với từng đệ tử, từng vũ khí. Mỗi đệ tử này lại có “duyên” với các đệ tử khác tạo thành một liên hợp chiến đấu cực kì hiệu quả. Các liên hợp này đều khắc chế nhau theo Ngũ Hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, chính vì thế không có ai là vô địch thiên hạ dù mạnh đến đâu chăng nữa, nếu biết cách phối hợp bộ pháp khắc chế, có thể dễ dàng tiêu diệt đối thủ dù mạnh hơn rất nhiều.

Hoa Sơn Lục Phái – Chính tà giao tranh

Tham gia chiến đấu trong thế giới kiếm hiệp của Mộng Võ Lâm, người chơi sẽ gia nhập một trong 6 phái đại diện cho 2 phe Chính và Tà gồm: Thiếu Lâm, Nga Mi, Cái Bang và Ma Giáo, Ngũ Độc, Tiêu Dao. Mỗi phái này đều có những đại diện là những đệ tử nổi tiếng giang hồ như Phương Chấn, Chu Chỉ Nhược, Hồng Thất Công, Nhậm Ngã Hành, Lam Phượng Hoàng và Lý Thu Thủy.

Những phái này sau khi gia nhập, sẽ đem lại một số điểm tiềm năng cho toàn bộ môn phái của người chơi như tăng thể lực, tốc độ, chính xác… và là tiền đề để sau này tạo nên những trận chiến kinh thiên động địa của chính tà giao tranh trong các phiên bản sau.

Tạm kết

Kể từ đầu năm 2014 đến nay, Emobi Games sau những sóng gió nay đã tìm được hướng phát triển mới bằng sáng tạo của trí tuệ Việt để phục vụ game thủ Việt. Và Mộng Võ Lâm chính là một trong những câu trả lời hội tụ đủ những tiềm năng có thể tạo nên đột phá trong thời gian tới

Mộng Võ Lâm

0.0
SohaGame | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0