BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Mang sức mạnh Tình Kiếm xông pha thiên hạ, đại sứ Midu đẹp trong trẻo ở Kiếm Thế Origin

14-03 08:07

Dù đã nhiều lần xuất hiện với hình tượng nữ hiệp giang hồ, nhưng lần tái xuất này tại Kiếm Thế Origin giúp cô nàng xây dựng một phong cách, một khí chất riêng hút hồn người hâm mộ. Midu còn biểu diễn khả năng múa kiếm thuần thục, truyền tải được tinh thần mà tựa game hướng đến.

TVC Vạn Kiếm Quy Tông quy tụ cùng lúc nhiều đại sứ là, tái hiện thế giới kiếm hiệp kết hợp từ những tinh hoa võ hiệp của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ - Kiếm Thế. Tiếp nối sau TVC Đan Trường với sức mạnh nắm giữ Chân Kiếm thì TVC riêng của Midu giới thiệu Tình Kiếm cũng vừa lên sóng. Qua diễn xuất nhập tâm và vẻ đẹp trong trẻo của Midu, Kiếm Thế Origin truyền tải một tinh thần khác của kiếm hiệp thuần túy, đó là sự thịnh tình trong những mối nhân duyên giang hồ.

Midu đã có hơn 10 năm hoạt động trong làng giải trí, những vai diễn nữ chính dịu dàng, thuần khiết dường như sinh ra là dành cho cô. Thiên Mệnh Anh Hùng là tác phẩm điện ảnh đưa tên tuổi Midu lên tầm cao mới, để lại dấu ấn như một “thần tiên tỷ tỷ” phiên bản Việt. Dù phải hơn một thập kỷ sau Midu mới tái xuất với hình tượng này tại Kiếm Thế Origin, nhưng đây chính là màn “đo ni đóng giày” cực tinh tế từ VNGGames.

Từ những giây đầu tiên của TVC Tình Kiếm Quy Tông, Midu đã gây ấn tượng với cảnh múa kiếm thuần thục và mượt mà như một cao thủ chính hiệu. Trên tay là thanh Tình Kiếm uy lực, khuôn mặt cương trực hòa lẫn với nét đẹp thanh thuần càng giúp Midu như tỏa sáng như một nữ hiệp đúng nghĩa. Một mỹ nhân trấn giữ được Tình Kiếm không chỉ sở hữu vẻ nhu mì khiến ai cũng phải động tình, mà đó còn là người luôn khắc cốt ghi tâm những ân tình trên con đường phiêu bạt giang hồ.

Từng đường kiếm của Midu là những đường nét uyển chuyển nhưng dứt khoát, kiếm vung đến đâu thì hình ảnh những mối nhân duyên liên tục xuất hiện như một thước phim. Duyên kỳ ngộ không chỉ riêng giữa mỹ nhân và đại hiệp mà có cả tình huynh đệ giữa anh hùng hảo hán xông pha chiến trận cùng nhau. Ở một số cảnh, sự đơn độc của Midu như lột tả nỗi buồn ly biệt khi phải chia xa bằng hữu để rồi bị cuốn theo những lợi danh giữa giang hồ hiểm ác.

Vậy thì ngày Kiếm Thế Origin xuất hiện sẽ có gì xảy ra? TVC Tình Kiếm Quy Tông đã cài cắm những chi tiết báo hiệu về sự tương phùng, nữ hiệp Midu thức tỉnh khi soi rọi bản thân ngày trước và tìm về với tình xưa nghĩa cũ. Bằng chi tiết này, NPH VNGGames nhắn nhủ Kiếm Thế Origin sẽ là nơi bằng hữu đoàn tụ, tiếp tục chinh chiến và xưng vương lập bá ở một thế giới kiếm hiệp đặc sắc vượt thời đại. Kiếm Thế Origin tin rằng đã đến lúc để các đại hiệp tìm lại những trải nghiệm và hồi ức đẹp năm xưa, sát cánh cùng những người anh em từng là chân ái cùng mình vượt qua bao phong ba bão táp giang hồ.

Chiến dịch quảng bá Kiếm Thế Origin là một dự án lớn, cùng với đó là sự đầu tư chỉn chu ở mảng vận hành nhằm mang lại những trải nghiệm chân thật và bản game tốt nhất cho game thủ trong mùa hè này.

Ngoài Midu, tựa game còn có “anh Bo” Đan Trường, Cris Phan, Quế Ngọc Hải và MONO làm đại sứ, họ sẽ hóa thân vào những vị anh hùng trấn giữ những thanh kiếm khác nhau. Kiếm Thế Origin đã chính thức mở Alpha Test 2 vào ngày 9/3 vừa qua, tựa game do VNGGames phối hợp cùng KingSoft tái hiện nguyên bản những tinh hoa từ Kiếm Thế PC lên di động.

Trang chủ: https://kto.vnggames.com/kiemtheorigin

Kiếm Thế Origin

10.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0