BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Lõi ma thuật – Thứ làm nên giá trị chơi khác người của Lumia Saga

25-03 09:25

Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng tạo ra sự khác biệt so với những MMORPG cùng thể loại nhờ tính năng độc đáo có tên gọi Lõi ma thuật. Theo đó công năng này cho phép người chơi có thể thỏa sức xây dựng sức mạnh, dòng chỉ số, phong cách chiến đấu cho nhân vật theo nhiều hướng khác nhau.

Khi thị trường game MMORPG trên mobile tại Việt Nam đang dần bị bão hòa thì vẫn còn đó những tựa game mang đến những giá trị trải nghiệm mới lạ, độc nhất cho game thủ. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng vừa được NPH VTC Game ra mắt tại làng game Việt lúc 10h ngày 24/3/2021.

Lumia Saga chính thức phát hành ở Việt Nam vào 10h ngày 24/3/2021.

Điểm ấn tượng đầu tiên về trò chơi chính là nền đồ họa 3D tươi sáng, mang phong cách chibi sống động và dễ thương. Bối cảnh trong game được xây dựng rộng lớn cho phép game thủ thỏa sức chu du ở nhiều vùng đất khác nhau.

Lumia Saga với đồ họa 3D tươi sáng và phong cách chibi vô cùng dễ thương.

Về mặt lối chơi, Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng cho phép người chơi lựa chọn 5 lớp nhân vật ban đầu và sau đó mở ra tính năng chuyển nghề thành 10 chức nghiệp khác nhau.

Song hành với đó là vô vàn các tính năng phát triển nhân vật chuyển sâu, đòi hỏi sự tính toán của người chơi trong việc lựa chọn hướng đi cho nhân vật của mình. Ngoài ra game còn sở hữu nhiều tính năng, hoạt động phong phú để game thủ trải nghiệm từ PvE, PvP, PK hay săn Boss.

Lumia Saga sở hữu cực nhiều hoạt động phong phú để game thủ thỏa sức trải nghiệm.

Thế nhưng yếu tố làm nên giá trị chơi khác người của Lumia Saga - Chiến Binh Ánh Sáng mà rất hiếm thấy trong các game thì phải kể đến tính năng có tên gọi Lõi ma thuật. Cụ thể hệ thống trang bị nhân vật trong game được chia làm 8 loại gồm Vũ khí, Quần áo, Bao tay, Nhẫn, Dây chuyền.

Mỗi món đồ có thể gắn tới 3 lõi ma thuật khác nhau để gia tăng sức mạnh. Mà các lõi ma thuật này người chơi đều có thể tự tay kiếm được thông qua việc làm nhiệm vụ, đánh quái diệt Boss hoặc tham gia các hoạt động trong game.

Lõi ma thuật - tính năng độc đáo làm nên sự khác biệt của Lumia Saga

Chưa dừng lại ở đó, tính năng lõi ma thuật còn được xây dựng rất chuyên sâu khi sở hữu nhiều tính năng độc lạ. Đầu tiên là việc lõi ma thuật không chỉ giúp tăng nhiều loại chỉ số như tấn công, phòng thủ, bạo kích, né tránh… mà tùy vào vị trí lắp của chúng trên trang bị sẽ khiến các món đồ của người chơi có khả năng "biến hình" thành nhiều hình dạng khác nhau. Điều này là rất hiếm thấy trong các game nhập vai di động trước đây, tạo ra một sự khác biệt hoàn toàn của Lumia Saga: Chiến Binh Ánh Sáng so với các tựa game khác.

Tiếp theo là việc hệ thống Lõi ma thuật rất đa dạng, nhiều lựa chọn và được phân biệt thông qua phẩm chất của chúng (trắng, xanh lá cây, xanh dương, tím, vàng,…).

Lõi ma thuật vũ khí - thay đổi hình dạng và kỹ năng của vật phẩm.

Tất cả đều có thể cường hóa, khảm ngọc hay tẩy luyện giúp tăng thêm các chỉ số chiến đấu cho nhân vật. Đặc biệt hơn nữa, khi Lõi ma thuật được gắn vào vũ khí có thể trang bị thêm kỹ năng mới cho nhân vật, tạo ra sự khác biệt trong chiến đấu để người chơi sử dụng.

Có thể nói gần như toàn bộ sức mạnh nhân vật trong game sẽ nằm phần lớn ở Lõi ma thuật này thay vì chỉ số cấp độ như nhiều game khác. Ở tựa game này, thay vì cày cấp, người chơi sẽ tập trung nhiều vào việc cày đồ, cày lõi ma thuật để gia tăng sức chiến đấu cho nhân vật.

Lõi ma thuật trang phục giúp người chơi có tạo hình khác biệt khi thay đổi các vị trí lắp ghép

Vì thế sẽ không có gì ngạc nhiên khi một game thủ cấp thấp hơn hoàn toàn có thể thắng những game thủ hơn cấp nếu như sở hữu hệ thống trang bị phù hợp với nhân vật của mình.

Với nhiều tính năng đặc sắc mà tiêu biểu là Lõi ma thuật nói trên, không thể phủ nhận rằng Lumia Saga của NPH VTC Game sẽ thổi một làn gió mới cho dòng game nhập vai trên di động tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Trang chủ: https://lumia.vtcgame.vn

Lumia Saga

0.0
VTC Game | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0