BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Game manga IP Jujutsu Duel ra mắt chính thức toàn cầu

12-06 17:19

Jujutsu Duel đã chính thức được phát hành toàn cầu trên hệ điều hành Android trong tháng 06/2024.

Sau khi mang tới cho người hâm mộ anime, manga nói riêng và người hâm mộ các trò chơi di động nói chung cơ hội sát cánh chiến đấu cùng rất nhiều các nhân vật từ những thương hiệu được yêu mến thông qua Supreme Warrior, SHAN SHAN đã tiếp tục gửi đến người chơi một sản phẩm mới của mình mang tên Jujutsu Duel. Đây là trò chơi chuyển thể từ thương hiệu Jujutsu Kaisen – một trong những bộ manga, anime độc đáo khi kể câu chuyện về thế giới chú thuật sư mới lạ, cuốn hút.

Giữ nguyên các tình tiết của nguyên tác, trò chơi đưa người chơi theo chân của Itadori Yuji, một nam sinh trung học bí mật tham gia vào tổ chức Chú thuật sư với tham vọng tiêu diệt một nguyền hồn hùng mạnh tên Ryoumen Sukuna. Từng sự kiện, nhân vật hay tương tác thú vị trong nguyên tác được đội ngũ sản xuất khéo léo thiết kế, cài cắm vào từng màn chơi, tạo tiền đề để người chơi vừa có thể tận hưởng các trận chiến thú vị vừa có thể hòa mình vào thế giới chú thuật đầy độc đáo. Tuy vậy, trò chơi sẽ có cách triển khai riêng khi đưa người chơi khởi đầu từ chương truyện Shibuya và các tình tiết trước đó sẽ được làm theo dạng hồi tưởng.

Ngoài việc giữ nguyên tạo hình của các nhân vật, SHAN SHAN còn mang tới cho người chơi những trải nghiệm thị giác đầy ấn tượng thông qua hệ thống hiệu ứng hình ảnh bắt mắt, tương tác vật lý ấn tượng cũng như hàng loạt các đoạn cắt cảnh được thiết kế công phu. Thông qua góc nhìn của các nhân vật khác nhau, người chơi sẽ được thể nghiệm những khoảnh khắc trong anime với chất lượng tuyệt vời nhất. Hơn thế nữa, trò chơi còn hợp tác với đội ngũ diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp – những người đã lồng tiếng cho phiên bản anime để giúp người chơi có thể thật sự đắm chìm vào thế giới của Jujutsu Kaisen.

Lối chơi của Jujutsu Duel được xây dựng theo phong cách chiến thuật truyền thống. Người chơi sẽ kết hợp một đội hình gồm 5 thành viên với những nhân vật quen thuộc như Yuji Itadori, Gojo Satoru, Fushiguro Megumi hay Kugisaki Nobara,… sau đó phát huy khả năng chiến lược bậc thầy của bản thân để tận dụng tối đa bộ kĩ năng, phong cách chiến đấu riêng biệt của từng nhân vật để tạo nên những chiến thuật, đội hình dị biệt để ứng phó với các thử thách ngày một khó khăn của trò chơi.

Chém gió ...
Aa 0