Yêu Nghiệt

Following: 1Follower: 2

Dị Tinh khuấy động làng game Việt với mức giá khủng

10-10 00:36

Dị Tinh Online là tựa gMO Action-RPG 3D đầu tiên cập bến Việt Nam trong năm 2013.

Rộ lên với tin đồn được đưa về Việt Nam cùng mức giá kỉ lục lên tới 200.000 USD (mức giá được coi là ngất ngưởng của một sản phẩm gMO tại thị trường game Việt ở thời điểm hiện tại) từ đầu tháng 11/2013, Dị Tinh Online đang là cái tên làm mưa làm gió trong cộng đồng game Việt. Có thể nói, với mức giá này, Dị Tinh Online đã nằm top những có giá đắt nhất trên thị trường game mobile Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Và Wasabi – một Startup tại Hà Nội mới chính thức đứng ra xác nhận họ là đơn vị sở hữu và phát hành độc quyền Dị Tinh Online tại Việt Nam.

Đi tiên phong trong lĩnh vực gMO ARPG 3D tại Việt Nam, Dị Tinh được xây dựng dựa trên bối cảnh huyễn tưởng mới lạ pha trộn giữa hai yếu tố thần thoại và khoa học viễn tưởng, đưa người chơi dấn thân vào cuộc chiến kinh thiên động địa giữa Nhân loại, đại quân Ma tộc và người dân bản địa trên hành tinh Chris. Game có 4 lớp nhân vật được chia thành 2 phe: Ám Ảnh Xạ Thủ và Cuồng Võ Chiến Sĩ của Liên Minh Địa Cầu cùng Thánh Ma Kiếm Sĩ và Vu Linh Sứ Giả của Đồng Minh Tự Do.

Dị Tinh được đánh giá là có rất nhiều nét khá tương đồng với tựa game đình đám World of Warcraft (WOW) về nhân vật, boss, hệ thống nhiệm vụ, bản đồ rộng lớn. Với hệ thống gameplay đồ sộ, Dị Tinh sẽ cho phép người chơi nâng cao tính chiến đấu khi sử dụng hệ thống PvP & PK Non-targeting đặc sắc và nhiều khả năng sẽ không thua kém gì những tựa game Action-RPG 3D “bom tấn” trên PC. Chính vì vậy, Dị Tinh đã nhanh chóng trở thành “luồng gió mới” cho cộng đồng game thủ mobile Việt cuối năm nay.

Đồng thời, với nền tảng đồ hoạ 3D sắc nét, Dị Tinh sẽ khiến cho game thủ phải ngỡ ngàng khi cho phép tuỳ biến mọi góc nhìn với hiển thị chi tiết nhân vật, bối cảnh trong game. Các nút kĩ năng ở dưới màn hình cũng được thiết kế rất hợp lý.

Không đơn thuần là tựa gMO Action-RPG 3D đầu tiên cập bến Việt Nam trong năm 2013, Dị Tinh còn đang là cái tên được cộng đồng game thủ kì vọng mang đến cho làng gMO Việt một “bước chuyển mình thực thụ”. Không chỉ có vậy, tại các BXH tại Google Play, Apple Store, gMO 3D Dị Tinh cũng nhận được khá nhiều thiện cảm từ cộng đồng game thủ Việt.

Dị Tinh Online có thể trải nghiệm tốt trên 2 hệ máy iOS (Version 4.0 trở lên) & Android (version 2.0 trở lên). Đồng thời, game cũng có thể chạy mượt trên các hệ máy cấu hình thấp như Galaxy Trend hay các dòng Smartphone có xuất xứ Trung Quốc như Skyphone, HKphone…Bên cạnh đó, Dị Tinh Online cũng cung cấp cho người chơi phiên bản PC Client tương tự như một MMORPG 3D thông thường với chất lượng hình ảnh đẹp và mượt mà.

Dị Tinh

0.0
Wasabi | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0