Yêu Nghiệt

Following: 11Follower: 1

Anh Hùng Chiến Hồn tưng bừng Open Beta mở ra thời đại mới

10-10 02:25

Ngày 22/7 NPH VNG sẽ chính thức khai mở bản Open Beta cho gMO 3D Anh Hùng Chiến Hồn cùng chuỗi sự kiện quà tặng hấp dẫn

Anh Hùng Chiến Hồn - tựa game 3D chất lượng từ nhà phát hành VNG  đã bắt đầu Closed Beta không reset nhân vật từ ngày 11/7 trên phiên bản Android. Sắp tới đây Anh Hùng Chiến Hồn sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta và ra mắt thêm phiên bản game iOs vào ngày 22/7

Người chơi nhập vai một vị anh hùng được chọn để dẫn dắt loài người đang chìm trong sự diệt vong chống lại sự thống trị hắc ám của Ma Thần.

Hệ thống Phó bản cực kỳ phong phú

Trong game có hàng trăm Phó bản khác nhau, từ Tân thủ Bạo Vũ Thôn, đến Vương thành Tí Hộ Sở, từ Ma Cung Thần Điện bị lãng quên đến Vũ Lâm Phế Khư u ám. Từ nội dung kịch tính cho đến hệ thống phó bản khiến người chơi có cảm giác thích thú ngay từ đầu. Mỗi Phó bản lại có một độ khó khác nhau, càng khiêu chiến ở phó bản có độ khó càng cao thì quái càng khó, vật phẩm trang bị càng nhiều.

Hệ thống chức nghiệp đa dạng

Có 7 chức nghiệp: Chiến Sỹ, Cung Thủ, Phù Thủy, Pháp Sư, Sát Thủ, Kỵ Sĩ và Yêu Linh. Bên cạnh đó, còn một lớp nhân vật chưa rõ tên và chỉ hiển thị dưới dạng dấu hỏi chấm, đây có lẽ là một bí ẩn về class thứ tám trong game sẽ được bật mí sớm trong đợt OB này. Mỗi chức nghiệp đều những kỹ năng của riêng mình, ngoài ra còn có hàng trăm kỹ năng chủ động và bị động cho người chơi tha hồ phối hợp để tạo ra những đòn liên hoàn, trảm sát tất cả những thế lực tà ác.

Class Kỵ Sĩ

Class Phù Thủy

Hệ thống trang bị dũng mãnh

Trò chơi có gần 150 ngàn trang bị khác nhau, trong đó những trang bị thuộc dạng hoàn hảo là cực kỳ hiếm. Thay đổi những trang bị khác nhau sẽ gây ra những thay đổi về ngoại quan, thuộc tính được tăng cường, hoặc ngoại quan rực rỡ hơn.

Anh Hùng Chiến Hồn có thực lực kỹ thuật mạnh mẽ đã đem đến đột phá trong lĩnh vực chơi game trên di động khi bản thân nó tích hợp tất cả những ưu điểm thường thấy ở game PC. Đây sẽ là một lựa chọn mới dành cho những game thủ yêu thích thể loại game nhập vai.

Anh Hùng Chiến Hồn

0.0
VNG | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0