BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Liên Minh Anh Hùng chính thức ra mắt vào 20/5, tặng Giftcode trải nghiệm sớm

19-05 13:34

Vào lúc 10h00 ngày 20/5 – Liên Minh Anh Hùng đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. ️Hàng ngàn Giftcode giá trị khủng đã được tung ra để các Game thủ thoả sức trải nghiệm.

Cộng đồng game thủ tại Việt Nam đã không còn phải chờ đợi quá lâu, Game AFK thẻ tướng lấy đề tài thần thoại Bắc Âu làm chủ đạo, Liên Minh Anh Hùng đã chính thức Open Beta chào đón các Game thủ tham gia trải nghiệm. Khi tải game trong hôm nay sẽ nhận ngay các ưu đãi: nạp VIP không tốn xu, chỉ cần đăng nhập và nhận ngay 50 lượt chiêu mộ miễn phí để thu thập các tặng phẩm.

Liên Minh Anh Hùng là một thiết kế đồ họa 2D đẹp mắt, tạo hình nhân vật ấn tượng, dung lượng game nhẹ, phù hợp với đa số thiết bị. Trong game, bạn có thể thoải mái lựa chọn về phe tộc mà mình mong muốn - Nature, Orc, Light, Demon - là 4 tộc với hệ thống tương khắc đặc biệt làm tăng thêm phần đặc biệt của tựa game AFK thần thoại Bắc Âu này. Không chỉ đơn thuần là game AFK màn hình dọc đã quen thuộc với cộng đồng game thủ, Liên Minh Anh Hùng còn mang đến một cách chơi H5 mới phù hợp trên mọi thiết bị và cũng đang là thể loại game được các game thủ săn đón trên thị trường gần đây.

Trong thời gian tới, Liên Minh Anh Hùng sẽ cập nhật thêm những thông tin mới nhất về hệ thống tướng, tính năng, hoạt động trong và ngoài game cũng như các hỗ trợ khác để gia tăng những trải nghiệm tuyệt vời của game thủ khi tham gia.

Để chào đón các game thủ yêu thích tựa game AFK thần thoại Bắc Âu này, trên Fanpage chính thức của Liên Minh Anh Hùng đã liên tục cập nhật những Giftcode mới nhất cùng với các chuỗi event lớn nhỏ. Hãy gia nhập vào Hội nhóm Liên Minh Anh Hùng để xây dựng một thế giới Anh Hùng mới với nhiều những màn trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, với sự xuất hiện của Streamer My Berry sẽ đồng hành cùng với Liên Minh Anh Hùng, cô nàng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và những giây phút thư giãn thoải mái nhất!

Liên Minh Anh Hùng: Giftcode Tân Thủ

Liên Minh Anh Hùng: Giftcode

Số lượng : 478/500

Trang chủ: https://lienminhanhhung.ggames.vn

Liên Minh Anh Hùng

8.0
Galaxy Game | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0