BQT 9Gate

Following: 21Follower: 34

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên chính thức ra mắt, kèm nhiều Giftcode giá trị

05-01 07:21

500 anh em Wibu đam mê Anime đã có thể tải ngay tựa game nuôi Waifu siêu "mlem" này về để thưởng thức

Như đã đưa tin trước đó, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h00 sáng ngày 5/1, cùng với đó là hàng trăm Giftcode giá trị cho anh em "hóng game". Gần đây chúng ta thấy Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên được nhắc đến rất nhiều với những cái tên như "game tuyển Harem, game nuôi Waifu, game anime, game dành cho Wibu...".

Không để game thủ phải chờ đợi lâu hơn nữa, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên đã chính thức có mặt trên App Store và CH Play cho 500 anh em trải nghiệm. Được biết, Học Viện Siêu Nhiên sẽ có rất nhiều ưu đãi đăng nhập như: tặng 50 lượt quay, 10.000 Kim Cương... Hãy chuẩn bị cho mình 1 tâm hồn đẹp và sẵn sàng đắm chìm vào học viện trong mơ này nhé.

Cùng nhìn xem Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên có gì mà số đông game thủ, không chỉ Wibu mà còn rất nhiều các anh em khác cũng đang trông ngóng tựa game này nhé!

Đồ họa tươi mới - độc đáo nhất hiện nay

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mang đến một nền tảng đồ họa tươi mới và sắc nét đi kèm với màu sắc hài hòa. Đặc biệt hệ thống "show" nhân vật rất phong phú và đa dạng, càng lên cấp thì lại càng muốn "cày" game và "nuôi" nhiều vợ hơn. 

Sở hữu đồ họa anime độc đáo, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mang đến cảm giác như đang thưởng thức một bộ phim anime cho các game thủ mobile. Lần lượt từng nhân vật cả chính và phụ đều có đất diễn thông qua cách dẫn truyện hợp lý của lối chơi nhập vai. Ngoài ra âm nhạc và khâu lồng tiếng của game cũng vô cùng ấn tượng khi mở ra những khúc cao trào tiếp thêm sinh khí cho những chuyến phiêu lưu sau giờ học trong game.

Gameplay mới lạ - cốt truyện hấp dẫn

Được biết mỗi thành viên trong game đều thuộc 1 trong 4 hệ chuyên Công, Thủ, Trị liệu và Trí lực đóng vai trò tương sinh tương khắc nhau. Lúc này điều cần làm là bạn phải hiểu rõ ưu nhược của từng người và ra sức đào tạo, chăm lo cho những "cậu ấm, cô chiêu", những "cô vợ 2D" ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Mừng ra mắt, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên xin dành tặng tất cả các game thủ những phần quà giftcode giá trị, nhanh tay nhập code và có 1 giai đoạn đầu "tuyển vợ" dễ dàng hơn nhé!

Học Viện Siêu Nhiên: Giftcode Tân Thủ

Học Viện Siêu Nhiên:

Số lượng : 471/500

Trang chủ: https://hocviensieunhien.vn

Chém gió ...
Aa 0