Cucku

Following: 0Follower: 3

Poke Origin – Những điều cần biết về bộ ba Pokemon khởi đầu

29-10 16:22

Cận kề ngày Alpha Test, các huấn luyện viên Poke Origin hiện đang dành rất nhiều sự quan tâm lựa chọn cho những Pokemon khởi đầu game.

Poke Origin hiện đang là một trong những tựa game sở hữu đề tài Pokemon được cộng đồng game thủ quan tâm nhất hiện nay. Được xem là bom tấn 2019, Poke Origin sở hữu đồ họa cùng lối chơi chuẩn nguyên tác Nintendo cùng hệ thống Pokemon được xem là đầy đủ và chi tiết nhất. Chính vì thế, ngay trước thềm phiên bản Alpha Test sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 31/10, một trong những vấn đề được rất nhiều huấn luyện viên hiện quan tâm đó chính là chọn lựa Pokemon để khởi đầu game.

Bộ ba Pokemon khởi đầu tại Poke Origin

Khởi đầu Poke Origin các huấn luyện viên có thể chọn cho mình Charmander, Squirtle và Bulbasour tương ứng về 3 hệ Lửa, Nước và Cỏ. Đây đều là những chú Pokemon vô cùng nổi tiếng bên cạnh Pikachu đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ và tuy là những Pokemon khởi đầu nhưng lại có sức mạnh rất đáng gờm sẽ cùng gắn liền với huấn luyện viên suốt game.

Hitokage hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Charmander và là một trong những Pokemon thường được Satoshi sử dụng nhiều nhất. Sức mạnh của Charmander nằm tại ngọn lửa ở đuôi, ngọn lửa này thể hiện sức khỏe cũng như tâm trạng của chúng. Poke Origin sở hữu tất cả những phiên bản tiến hóa của Charmander mà các huấn luyện viên có thể nâng cấp bao gồm Lizardo, Lizardon và cả Mega Lizardon X và Mega Lizardon Y.

Trái ngược hoàn toàn với khả năng tấn công của Charmander, chú rùa Squirtle được biết đến khả năng phòng thủ vô cùng toàn diện. Đặc biệt khi tiến hóa Mega, Squirtle trở thành Mega Blastoise với khẩu súng lớn được đặt trên lưng có thể bắn những phát đạn nước uy lực và chính xác hàng trăm mét.

Bulbasaur hay còn gọi là Fushigidane là một loài Pokemon nhỏ và cực kỳ trung thành. Bulbasaur có thể nhịn ăn trong nhiều ngày nhờ quả bầu trên lưng cung cấp năng lượng. Đây cũng là một trong những Pokemon chính của Satoshi trong phiên bản anime những mùa đầu tiên.

Trang chủ: https://poke.com.vn

Poke Origin

10.0
Nước Ngoài | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0