Cucku

Following: 0Follower: 3

Ngoài logo Cửu Thiên Mobile xuất hiện trong MV Canh Ba thì bạn sẽ thấy nhiều thứ hay ho nhưng không hề liên quan đến game

07-01 11:14

Nếu bạn đang hí hửng khám phá game Cửu Thiên Mobile trong MV đậm vị đam mỹ "Canh Ba" thì chắc hẳn sẽ thất vọng khi không thể tìm thấy hình ảnh nào khác ngoài logo trong video.

Sau thành công của MV Tự Tâm, Nguyễn Trần Trung Quân mới đây tiếp tục cho ra mắt sản phẩm đình đám mang tên Canh Ba. Thông qua việc đầu tư công phu để thực hiện, cùng với sự đồng hành hỗ trợ từ các nhà tài trợ, trong đó có sản phẩm game Cửu Thiên Mobile, chắc chắn độ “hot” của sản phẩm này sẽ được nhiều người biết đến.

Về phương diện nội dung MV Canh Ba, chia sẻ của nam ca sĩ họ Nguyễn cho hay, sản phẩm được chuẩn bị chu đáo từ khâu lên ý tưởng, kịch bản đến quay dựng, diễn xuất của diễn viên. Mọi giai đoạn đều được thực hiện một cách chỉn chu nhất để có được sản phẩm âm nhạc kết hợp phim ảnh đẹp mắt, hấp dẫn.

Qua theo dõi Canh Ba, chúng ta có thể thấy đây là MV phát triển từ Tự Tâm. Câu chuyện tiếp nối từ mối tình tay ba giữa Hoàng thượng, Bạch Liên và Hoàng hậu. Sau này, nhiều sản phẩm tiếp theo cũng lần lượt đi theo tuyến cốt truyện như vậy.

Trong khi đó, sản phẩm Cửu Thiên Mobile gây sốt bởi phong cách tiên hiệp thần ma đặc sắc với nhiều chiêu thức mãn nhãn hoành tráng. Đi kèm với đó là một loạt những hoạt động cuốn hút trong thế giới ảo bao gồm các phụ bản không hồi kết, săn boss kiếm đồ hoàng kim bán kiếm kim nguyên bảo, đặc biệt phải kể tới loạt tính năng PK siêu đã tay. Nhưng rất tiếc những nội dung này không được truyền tải qua MV Canh Ba, khiến game thủ không khỏi hẫng hụt.

Với việc đồng hành cùng sản phẩm MV cực “hot” của ca sĩ có lượng fan đông đảo hàng đầu hiện nay, cho thấy, sản phẩm game mobile Cửu Thiên Mobile thực sự có vai trò và sức hút không nhỏ. Không những thế, với bối cảnh tiên giới, mộng mị, game rất hợp trong một MV cũng đầy chất huyễn hoặc như Canh Ba. Thành công của MV mới này có lẽ cũng cần nhắc tới sản phẩm Cửu Thiên!

Trang chủ: http://game.kul.vn/cuuthienmobile/trang-chu.html

Cửu Thiên Mobile

0.0
CMN Online | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0