Cucku

Following: 0Follower: 1

Liên Quân Mobile: Garena lập trình sai giá Tulen Hoàng Kim, "Dân chơi" mất oan đống tiền

20-04 14:29

Vị tướng pháp sư rất được yêu thích trong Liên Quân Mobile là Tulen vừa có thêm skin mới thuộc diện cực phẩm có tên: Tân Thần Hoàng Kim.

Vị tướng pháp sư rất được yêu thích trong Liên Quân Mobile là Tulen vừa có thêm skin mới thuộc diện cực phẩm có tên: Tân Thần Hoàng Kim. Skin này sẽ được phân phối thông qua tính năng Vẽ Bùa. Tính năng hiện tại đang tạo ra "đẳng cấp" giữa người chơi nạp nhiều tiền với người nạp ít hoặc thậm chí là chơi FREE. Trung bình để sở hữu Airi Bạch Kiemono hay Tulen Tân Thần Hoàng Kim (TTHK) thì game thủ có điều kiện chỉ phải chi ra mấy triệu đồng. Nói theo cách khác cho dễ hiểu, Tulen TTHK được bán với giá tiền là 80 "Khóa tuyệt sắc", mà "Khóa tuyệt sắc" lại chỉ được "sản xuất" ra thông qua tính năng Vẽ bùa cao cấp.

Game thủ chơi Vẽ Bùa cao cấp, thu thập Khóa tuyệt sắc rồi đổi Tulen TTHK.

Số lượng Khóa tuyệt sắc rớt ra sau mỗi lần khác nhau tùy vào độ may mắn.

Game thủ Liên Quân Mobile muốn tham gia Vẽ bùa cao cấp phải có giấy cuộn bậc S với giá 6 Quân Huy/cuộn. Vì mỗi lần vẽ phải cần tới 10 cuộn nên game thủ sẽ phải chi 60 Quân Huy/lần. Nhưng khi chấp nhận quay 5 lần thì họ sẽ nhận được tới 6 phần quà. Vì thế game thủ có điều kiện sẽ mạnh tay chi 300 Quân Huy cho 5 lần "tap" để có thêm phần thưởng, thay vì vẽ từng lần một. Tùy vào độ may mắn mà tỷ lệ rớt "Khóa tuyệt sắc" ở mỗi lần vẽ cũng khác nhau. Khi tích đủ 150 "Khóa tuyệt sắc" thì game thủ sẽ đổi được Tulen TTHK trong giao diện đổi thưởng. Tuy nhiên, mức giá 150 Khóa lại là lỗi kỹ thuật, mức giá thật mà Garena yêu cầu chỉ là 80 Khóa mà thôi.

Giao diện đổi Khóa tuyệt sắc, Tulen TTHK cần tới 150 Khóa.

Nhưng thực tế thì số lượng Khóa cần để đổi Tulen TTHK chỉ là 80 Khóa.

Hậu quả là Garena phải trả lại 70 Khóa tuyệt sắc cho game thủ đã trót đổi Tulen TTHK với mức giá 150 Khóa. Thậm chí, họ còn được hỗ trợ bồi hoàn lại 2800 Quân Huy từ 70 Khóa. Tổng số Quân Huy được quy đổi ngược này có giá trị vào khoảng hơn 1,3 triệu đồng. Tuy nhiên, thiệt hại thực tế của game thủ Việt có điều kiện còn lớn hơn thế rất nhiều. Lấy ví dụ như họ chi 2 triệu đồng để sở hữu 80 Khóa, nhưng vì lỗi kỹ thuật mà họ phải chi tới thêm 2 - 3 triệu đồng để Vẽ bùa tiếp và có thêm 70 Khóa, rồi đổi 150 Khóa lấy Tulen TTHK. Vậy số tiền 2 - 3 triệu đồng họ phải chi thêm cho 70 Khóa đó thì Garena có trả được không?

Garena phản hồi về sai sót này, chấp nhận trả lại 70 Khóa chênh lệch.

Chưa hết, khi nhận về 70 Khóa chênh lệch so sai sót của Garena, game thủ Liên Quân Mobile không có nhu cầu đổi thưởng thì đống Khóa này sẽ thành đống hàng mốc. Nên nhớ, phải đợi tới 3 - 4 tháng thì Tencent mới bổ sung skin mới vào danh mục phần thưởng của Vẽ bùa bậc S. Giả sử game thủ chấp nhận nhận về 2800 Quân Huy, thì họ lại chẳng có nhu cầu tiêu vào game vì chẳng có item nào khiến nhóm người chơi "đại gia" này hứng thú. Sai sót của Garena đã khiến cộng đồng game thủ VIP cảm thấy rất khó chịu.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Liên Quân Mobile

8.7
Garena | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0