Lêu Lêu

Following: 15Follower: 4

Hồ Ly 3D - "món ngon" không game thủ nào muốn bỏ qua

03-10 00:40

Làng game việt trong những tháng vừa qua lại sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của tựa gMO 3D đình đám này

Cửu Vĩ Yêu Hồ khi còn ở thị trường Trung Quốc đã gặt hái không ít thành công, tựa game này được NPH VTC Mobile mua về và cho ra mắt dưới cái tên Hồ Ly 3D. Lấy bối cảnh thần thoại mang màu sắc phép thuật, nhân vật chính là hồ ly một yêu quái gắn với biểu tượng của sự xinh đẹp và quyến rũ mà mang đầy nỗi khiếp sợ cho cả loài người. Cốt truyện thực là hấp dẫn, nhưng yếu tố chính mà đã làm các game thủ trong nước sốt sắng đến vậy đó là tựa gMO này tích hợp chất lượng full 3D.

Hồ Ly 3D thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt, các nhân vật có thiết kế bắt mắt, đáng yêu với phong cách chibi, chính vì sự kết hợp đa dạng này mà game đã phát huy được ưu điểm tổng hợp của nhiều mặt. Việc game đòi hỏi cấu hình cao một tý cũng nhằm làm cho người chơi có thể thoải mái quay camera 360º, phóng to thu nhỏ theo nhiều góc nhìn mà không bị giật, lag gây sự khó chịu. Cảm giác mà người trải nghiệm được cảm nhận chắc chắn sẽ không một tựa gMO nào trước đó mang lại được.

Game có nhược điểm nhỏ là còn một số chi tiết góc cạnh, kém mượt mà tuy nhiên bù lại là hiệu ứng kỹ năng không cách xa các game PC 3D là bao. Nhân vật trong Hồ Ly 3D có diện mạo ấn tượng cùng trang phục thay đổi qua các level khiến người chơi không thấy nhàm chán.

Dưới sự điều khiển của các fan máu lửa game thường xuyên xảy ra những màn PK xả láng như Đại loạn đấu hay Anh hùng sát... Và người dành chiến thắng phải là người biết vận dụng tối đa sức mạnh, kết hợp hài hòa với các hệ thống phụ trợ: trang bị, sủng vật...bằng kỹ năng "thượng thừa".

Hồ Ly 3D còn ăn điểm với người chơi khi đưa họ trải nghiệm hệ thống nhà tù- nô lệ độc đáo. Một khi đã bị thu phục, thì cách duy nhất để nhân vật thoát khỏi kiếp tù đày là phải đánh bại kẻ đã biến họ thành nô lệ. Ngoài ra gMO 3D này còn nhiều Party mới lạ như: Cửu đạo luân hồi, Tổ đội phụ bản...cho người chơi thỏa sức tung hoành cùng bằng hữu.

NPH VTC Mobile đã cho tựa game hot này lên kệ. Hãy cùng http://www.9gate.vn/ ngắm nhìn những hình ảnh đẹp và cập nhật những thông tin hay nhất của Hồ Ly 3D.

Hồ Ly 3D

0.0
VTC Mobile TT.HN1 | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0