BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Bảo Bối GO H5 công bố ngày ra mắt chính thức game

30-07 17:36

Sau hàng loạt thông tin hé lộ về các tính năng game, trailer lẫn ngày ra mắt, giờ đây Bảo Bối GO H5 đã công bố ngày ra mắt chính thức.

Như đã thông báo từ trước, Bảo Bối GO H5 sẽ khởi động giai đoạn Alpha Test vào ngày 31/7 cho đến 1/8 và Open Beta vào ngày 2/8. Thế nhưng với sự háo hức của nhiều người chơi lẫn đội ngũ vận hành game đã sẵn sàng nên ngày ra mắt chính thức của Bảo Bối GO H5 sẽ được đẩy nhanh hơn so với dự kiến.

Theo đó, Bảo Bối GO H5 sẽ chính thức mở cửa vào ngày 31/7. Tất cả những quá trình người chơi đã có được trong giai đoạn này sẽ được giữ nguyên mà không bị reset. Điều này sẽ giúp trải nghiệm của các bạn game thủ không bị gián đoạn khi phải tham gia quá nhiều giai đoạn của game.

Không chỉ thu thập những con Pokemon mạnh mẽ (tất nhiên cũng không kém phần dễ thương và vui nhộn), người chơi cũng có thể nâng cấp chúng lên những bậc tiến hóa mạnh hơn trong quá trình chinh phục game. Với hơn 100 loài Pokemon hiện có, các bạn sẽ thỏa thích lựa chọn và kết hợp đội hình mạnh nhất để so tài cùng những người chơi khác.

Ngoài việc mang lại hàng tá những chú Pokemon dễ thương, Bảo Bối GO H5 cũng có hàng loạt những tính năng độc đáo và thú vị của tựa game sưu tập thẻ bài và game online đang thịnh hành hiện nay. Ví dụ như cơ chế thi đấu giữa các người chơi với nhau, thu thập, bảng xếp hạng người chơi, cơ chế đi phiêu lưu bắt thú cưng và làm nhiệm vụ dành cho người chơi mới... Đồng thời, trò chơi cũng có nhiều tính năng hấp dẫn cùng lối chơi đa dạng hứa hẹn sẽ thu hút nhiều người chơi tham gia.

Hơn thế nữa, Bảo Bối GO H5 cũng đang diễn ra sự kiện Báo Danh Nhận Quà trên trang landing page chính thức. Hiện tại số người báo danh đã có hơn 30.000 người, nếu vượt qua mốc 40.000 mọi người sẽ nhận được thêm nhiều phần quà hấp dẫn hơn thế nữa. Vì vậy các nhà huấn luyện đừng quên nhấn nút báo danh để cùng mọi người cùng nhận được những phần thưởng có giá trị khi game ra mắt nhé!

Trang chủ: https://landing.baoboigo.vn

Bảo Bối GO

0.0
G68 Studio | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0