Cucku

Following: 0Follower: 1

5 Lý do bạn nên một lần thử chơi game chiến thuật Tam Quốc Vương Giả

15-03 07:54

Cốt truyện hấp dẫn, tính năng đa dạng, hoạt động đỉnh cao và đặc biệt là tính chiến thuật đầy cuốn hút chính là những yếu tố thu hút game thủ.

Trước khi về tới Việt Nam, Tam Quốc Vương Giả đã được phát hành rộng rãi tại rất nhiều nước thuộc khu vực Đông Nam Á, bên cạnh đó là quê nhà Trung Quốc cùng hai thị trường vốn nổi tiếng khó tính là Hàn Quốc và Nhật Bản. Thì được biết ở bất cứ nơi nào thì trò chơi cũng đều khẳng định được vị thế của mình khi luôn xếp TOP đầu trên BXH Game SLG, qua đó ta có thể thấy được chất lượng cực phẩm của sản phẩm này.

Đồ họa đỉnh cao

Đối với thể loại game SLG mà nói thì Thành Trì nắm vai trò cực kì quan trọng, là bộ mặt của game thủ, là nơi khởi đầu của giấc mơ xưng bá thiên hạ. Và nền đồ họa vượt trội của Tam Quốc Vương Giả Mobile cũng bắt đầu ngay từ đây, từ hình ảnh Chính Điện, các công trình nội đô như Thư Viện, Doanh Trại cho tới các Mỏ Đá, Mỏ Gỗ bên ngoài,… đều được xây dựng hết sức tỉ mỉ và chi tiết.

Chiến trường mãn nhãn

Với lợi thế về mặt đồ họa, các trận chiến trong game mobile Tam Quốc Vương Giả được khắc họa rất chân thực và hào nhoáng khi mà hàng trăm hàng vạn binh lính được phô diễn trên chiến trường, đi kèm hiệu ứng kĩ năng phong phú bắt mắt. Cho dù có hỗ trợ tính năng Skip nhưng chắc chắn game thủ sẽ không muốn bỏ lỡ những khung cảnh đẹp mắt này.

Đậm chất chiến thuật

Là tựa game chiến thuật phát triển tài nguyên – điều binh khiển tướng thời gian thực, Tam Quốc Vương Giả Funtap đòi hỏi người chơi phải có những tính toán kĩ càng ngay từ giai đoạn xây dựng thành trì của mình. Nên tập trung xây dựng quân đội trước tiên hay là chú trọng nâng cao kỹ thuật công nghệ, hay là phát triển song song đồng đều cả hai?

Đấy chỉ là một phần của cuộc chơi, cái quan trọng vẫn là việc chiêu mộ Tướng tài, sắp xếp dàn quân, phối hợp các loại binh chủng trước khi ra trận sao cho hợp lý nhất. Với chế độ Auto Battle quen thuộc, việc sắp xếp đội hình sẽ quyết định 80% khả năng chiến thắng của người chơi.

Thế giới mở đầy mới lạ

Không chỉ đột phá về mặt hình ảnh, gameplay, Tam Quốc Vương Giả còn mang tới cho game thủ một bản đồ thế giới rộng lớn. Bên cạnh các hoạt động phụ bản theo cốt truyện thì giờ đây việc công thành, đánh chiếm tài nguyên đã không còn bị giới hạn nữa. Lúc này người chơi có thể tự do khám phá, di chuyển thành trì của mình tới bất cứ đâu trên bản đồ, gây dựng các mối quan hệ đồng minh nhằm công phá các vùng đất khác.

Còn hàng loạt các tính năng và hoạt động hấp dẫn khác

Sở hữu hệ thống phát triển tướng chuyên sâu cùng nhiều hoạt động PvP mang tính quy mô hoành tráng như Vương Giả Tranh Đoạt Chiến, Hoàng Thành Chiến hay Dị Tộc Xâm Lăng,… Tam Quốc Vương Giả đã hội tụ đầy đủ những tinh hoa của dòng game SLG từ xưa tới nay, sau đó kế thừa và phát huy những phẩm chất đó lên một tầm vóc mới.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn

Tam Quốc Vương Giả

9.1
FunTap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0