BQT 9Gate

Following: 20Follower: 34

Tower of Fantasy sắp tung ra bản cập nhật lớn, hứa hẹn lột xác toàn bộ tựa game

05-10 13:17

Trong thời gian tới, tựa game được xem là đối thủ của Genshin Impact sẽ tung ra một phiên bản cập nhật rất lớn.

Mới đây, nhà phát hành Level Infinite và nhà phát triển Hotta Studio đã xác nhận sẽ tung ra bản cập nhật lớn đầu tiên cho Tower of Fantasy – tựa game được xem là đối thủ của Genshin Impact. Phiên bản cập nhật này có tên gọi Vera và phát hành vào ngày 20/10 sắp tới trên các nền tảng Steam, Android và iOS.

Ngoài việc mở rộng thêm những nội dung trong game thì phiên bản cập nhật này của Tower of Fantasy hứa hẹn sẽ cải thiện tất cả những lỗi trong quá khứ. Từ trục trặc kết nối cho tới gian lận trong game – vốn được xem là một vấn nạn nghiêm trọng khiến cho người chơi vô cùng bức xúc.

Với phiên bản 2.0 này, Tower of Fantasy kỳ vọng sẽ mang đến một góc nhìn mới cho game thủ. Tất nhiên, đây vẫn chỉ là trên lý thuyết và người chơi sẽ phải chờ tới thời điểm 20/10 để xác định được liệu trò chơi này có thay đổi tích cực hay không.

Tower of Fantasy ngay từ khi ra mắt đã dấy lên những nghi vấn liên quan đến Genshin Impact. Cộng đồng game thủ cũng không khó để nhận ra, giữa hai tựa game này có một sự giống nhau. Đặc biệt là về màu sắc và phong cách đồ họa giữa Genshin Impact và Tower of Fantasy. Điểm khác biệt lớn nhất có lẽ liên quan đến thể loại khi Tower of Fantasy là một tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi.

Tower Of Fantasy VN

0.0
Nước Ngoài | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0