Băng Vũ

Following: 15Follower: 4

Ra mắt bản cập nhật mới nhất của Bóng Tối Trỗi Dậy - Darkness Reborn

20-07 17:50

Mới đây, siêu phẩm Bóng Tối Trỗi Dậy (Darkness Reborn) của GAMEVIL đã cho ra mắt bản cập nhật mới nhất 1.2.5 với những tính năng vô cùng đặc sắc

Tính đến nay, Bóng Tối Trỗi Dậy đã cán mốc 14 triệu lượt tải về trên toàn thế giới. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những tính năng đáng chú ý trong bản cập nhật này nhé.

Kĩ Năng Anh Hùng

Các game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm Kĩ năng Anh hùng mới. Với kĩ năng này, người chơi có thể trang bị hoặc gỡ bỏ slot, hoặc kích hoạt những hiệu ứng đồng loạt vô cùng hữu dụng.

Hợp Nhất/Rèn Lại Cổ Thạch

Các tính năng Hợp nhất/Rèn lại Cổ thạch cũng được tích hợp cùng với bản cập nhật mới giúp nâng cấp vật phẩm của bạn lên level cao hơn hay thu về Bụi Ma thuật. Đồng thời, Kĩ năng Anh hùng cũng cho phép kích hoạt Hiệu ứng đồng loạt khi bạn trang bị 2 hoặc 4 Cổ Thạch cùng loại và cùng hạng.

Mê Cung Thất Thủ

Cùng với sự xuất hiện của Kĩ năng Anh hùng, Bóng Tối Trỗi Dậy cũng sẽ đem đến cho người chơi một chế độ hoàn toàn mới: Mê Cung Thất Thủ - với các hầm ngục được mở rộng từ tầng 1 tới tầng 300. Đây là nơi bạn phải chạm trán với vô vàn những con quái vật hung hãn hoặc những người chơi khác đã chiếm đóng các tầng Mê Cung.

- Nếu bạn chưa vượt qua tầng mê cung hoặc đã có người chơi khác chiếm đóng, bạn có thể chiếm tầng đó bằng cách đánh bại quái vật.

- Nếu tầng đó đã được người chơi khác vượt qua, hãy chiến đấu với một AI PC ngẫu nhiên đã có thể chiếm tầng đó. (AI PC là một nhân vật ảo được tạo nên dựa trên dữ liệu của người chơi đã vượt qua mê cung trước đó)

Bụi Ma Thuật

Bạn có thể thu được Bụi Ma Thuật theo giờ nếu duy trì chiếm đóng một tầng. Xếp hạng sẽ được tính toán vào 14:00, ngày Chủ Nhật hàng tuần, dựa trên số tầng chiếm được. Phần thưởng xếp hạng hàng tuần sẽ là Bụi Ma Thuật.

Nhận Giftcode

Follow Bóng Tối Trỗi Dậy trên Twitter @GAMEVIL_DR

và “Like” trang Facebook tại địa chỉ facebook.com/PlayDarknessReborn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.gamevil.com.

Darkness Reborn

0.0
GameVil | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
Aa 0