BQT 9Gate

Following: 11Follower: 22

Siêu phẩm nhập vai Cẩm Y Vệ chính thức mở tải, cán mốc 25.000 lượt báo danh chỉ sau 24h

03-01 08:23

Cẩm Y Vệ đã có link tải cho cả 3 nền tảng iOS, Android và giả lập trên PC. Game sẽ Alpha Test từ ngày 4/1 đến 6/1.

Vậy là sau một khoảng thời gian tích cực thả thính cộng đồng, Cẩm Y Vệ cũng đã chính thức mở link tải cho cả iOS, Android và giả lập trên PC.

Cẩm Y Vệ sẽ hỗ trợ từ đời iPhone 5s trở lên đối với hệ điều hành iOS. Bên Android, các máy phải có tối thiểu là 2G Ram, độ phân giải màn hình không dưới 1280x720 và tất nhiên, sử dụng hệ điều hành Android 4.1 trở lên. 

Có thể thấy, đồ họa cao cấp của Cẩm Y Vệ đã tinh chỉnh một cách tối đa trên nền tảng mobile để có thể đáp ứng được điều kiện chung của game thủ Việt. Được biết nhiều anh em bị "shock" khi thấy game khá nhẹ so với tưởng tượng, tuy nhiên chất lượng gameplay và đồ họa thì đã được kiểm chứng kỹ càng rồi nhé.

Như đã nói ở trên, Cẩm Y Vệ sẽ tiến hành Alpha Test có reset nhân vật từ ngày 4/1 đến 6/1. Hiện tại, anh hùng hảo hán khắp bốn phương đang háo hức báo danh tại group cộng đồng của trò chơi trong một bầu không khí hừng hực khí thế. Thậm chí có rất nhiều game thủ hiện đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài cũng một lòng hướng về Cẩm Y Vệ.

Các độc giả đừng quên truy cập trang Landing hẹn ước của Cẩm Y Vệ để báo danh cũng như nhận quà báo danh nhé, hiện tại đã cán mốc 25.000 lượt đăng ký rồi. Cuối cùng, hãy nhanh tay truy cập fanpage của trò chơi để cập nhật những thông tin mới nhất cũng như những phần quà nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Alpha Test.

Trang chủ: http://camyve.vn

Cẩm Y Vệ Mobile

10.0
SohaGame | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0