BQT 9Gate

Following: 28Follower: 17

Free Fire: Battlegrounds ra mắt Open Beta, cập nhật thêm nhiều tính năng mới

04-12 11:22

Phiên bản Open Beta của trò chơi sẽ chính thức trình làng vào hôm nay (4/12) với khoảng 10 hạng mục update mới cho game thủ thỏa sức trải nghiệm.

Free Fire: Battlegrounds là một game di động được xây dựng dựa trên cảm hứng từ game sinh tồn ăn khách bậc nhất ở thời điểm hiện tại - PlayerUnknown's BattleGrounds. Về cơ bản, Free Fire: Battlegrounds cũng không quá khác biệt so với các game di động được xây dựng dựa trên PUBG đang có trên thị trường. Tất cả người chơi được thả vào một bản đồ cố định và bằng mọi cách phải tồn tại trong cuộc chiến sinh tồn...

Dù chỉ mới ra mắt giai đoạn Close Beta được khoảng 1 tháng, thế nhưng Free Fire: Battlegrounds đã leo hạng một cách nhanh chóng trong bảng xếp hạng ứng dụng trên Play Store. Sở hữu hữu lối chơi hành động tốc độ cao, hấp dẫn và được tối ưu hóa cho di động, tựa game sinh tồn nãy đã thu hút không ít sự chú ý của game thủ. Vào giữa tháng 11 vừa qua, Free Fire: Battlegrounds đã giới thiệu những nâng cấp mới của mình dành cho tựa game này. Đầu tiên đó chính là đồ họa của game đã được nâng lên một tầm cao mới, giờ đây nó sở hữu giao diện cực kì sắc nét và màu sắc đẹp mắt.

Mới đây, để chiều lòng cộng đồng game thủ đang chờ đợi, Free Fire: Battegrounds đã chính thức công bố lịch trình khai mở phiên bản chính thức Open Beta vào hôm nay (4/12). Trong phiên bản này, trò chơi sẽ update thêm hàng loạt hạng mục trong game như bổ sung chế độ Squad 4 người, bổ sung la bàn chỉ hướng, thêm xe Jeep, thêm các loại nòng ngắm, thêm chế độ nằm và chức năng ghép cặp tự động; ngoài ra, sức chứa của bản đồ cũng được nâng lên mức 40 người và nhân vật cũng sẽ được tăng tốc độ chạy.

Trang chủ: http://www.freefiremobile.com

Free Fire Mobile

10.0
Garena | Đang hoạt động
Chém gió ...
0