BQT 9Gate

Following: 27Follower: 22

Chân Long Tam Quốc đổi tên thành Thần Long 3Q, dự kiến ra mắt trong tháng 4

13-03 15:00

Tựa game Chibi 3Q này đã chốt được thời điểm ra mắt chính thức.

Chân Long Tam Quốc là tựa game mobile chiến thuật 3Q có nền đồ họa chibi tươi sáng bắt mắt và mang phong cách riêng biệt. Tạo hình nhân vật là sự kết hợp giữa các vị tướng thời Tam Quốc với thiết kế chi tiết, cách tân của Nhật Bản, điển hình như trang phục và vũ khí của nhân vật được chăm chút vô cùng tỉ mỉ bên cạnh diện mạo 3D Chibi dễ thương. Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, Chân Long Tam Quốc đã chính thức được Funtap đổi tên thành Thần Long 3Q, và thời gian ra mắt sản phẩm này cũng đã được ấn định vào đầu tháng 4/2019.

Là game thẻ tướng có lối đánh turn-based khá quen thuộc, Thần Long 3Q đề cao tính chiến thuật vào vào từng trận chiến. Sở hữu hệ thống tướng đồ sộ và chuyên sâu, game thủ có thể thỏa thích thu thập và chiêu mộ hiền tài cho mình nhằm tạo nên một đội hình ưng ý nhất. Bên cạnh đó thì yếu tố làm nên chiến thắng là Tốc Chiến. Mỗi tướng đều có chỉ số Tốc đánh của riêng mình, điểm tốc càng cao thì tỷ lệ ra đòn và xuất chiêu càng lớn, chính vì vậy mà các trận chiến trong game đều diễn ra với tốc độ chóng mặt.

Thần Long 3Q cũng sở hữu đầy đủ những tính năng đặc sắc khác, từ trang bị cho nhân vật như Cường Hóa, Trang Phục, Thần Thú,… hay tới các hoạt động PvP, PvE như Công Thành Chiến liên server, đấu trường offline và đặc biệt là Giải đấu tranh bá 10v10. Với đầy đủ các tính năng cường hóa, trang bị vật phẩm, kỹ năng chiến đấu, thần thú,… người chơi sẽ cần phải kết hợp khéo léo giữa Chủ Tướng và các vị tướng dưới quyền của mình, nhằm tìm ra một đội hình hợp lý nhất.

Với thành công từ thị trường Trung Quốc trước đó, Thần Long 3Q là tựa game thẻ bài đầy hứa hẹn mà NPH Funtap dành cho cộng đồng game thủ Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/thanlong3Q

Thần Long 3Q

10.0
FunTap | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0