Cucku

Following: 0Follower: 1

Top 5 ‘bóng hồng’ khuấy đảo Tam Quốc GO trong sự kiện 8/3 siêu hấp dẫn

08-03 16:00

Không chỉ gây ấn tượng mạnh bởi tạo hình cực kì bắt mắt theo phong cách Chibi, 5 mỹ nữ của Tam Quốc GO còn khiến cho kẻ địch phải kinh hồn bạt vía bởi sức mạnh vô song và đầy tinh tế của mình.

Không cần mất quá nhiều thời gian để Tam Quốc GO khẳng định vị thế của mình trong một rừng các game thẻ bài nhan nhản tại thị trường Việt Nam. Thay vì xây dựng một môi trường rộng lớn, game tập trung vào khai thác điểm mạnh của từng vị tướng đã làm nên thương hiệu cho nguyên tác Tam Quốc Diễn Nghĩa. Mỗi vị tướng lại có những đặc điểm và kĩ năng riêng, không ai giống ai tạo ra một bản đồ chiến lược chiến thuật cực kì đa dạng và hấp dẫn.

Nhân dịp ngày phụ nữ 08/03, hãy cùng chúng tôi điểm mặt top 5 Tướng mỹ nữ đã gây ấn tượng cho game thủ Tam Quốc Go mạnh nhất trong thời gian qua không chỉ bởi sở hữu 1 tạo hình đầy thanh tú mà còn là những kĩ năng có một không hai giúp thay đổi cực kì nhanh chóng cục diện chiến trường cho dù họ đều ở vị trí hỗ trợ. Đó chính là: Điêu Thuyền, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Chân Cơ và Trương Xuân Hoa.

Nếu Điêu Thuyền là vị tướng thuộc hệ cung sở hữu khả năng khống chế kẻ địch và buff máu cực mạnh cho đồng đội, một con át chủ bài chuyên trị những kẻ có sức cấu máu mạnh thì Tiểu Kiều có một vai trò ấn tượng hơn cả giúp đồng đội tăng tốc độ tấn công và sát thương phép, gián tiếp hỗ trợ cho các vị tướng có sát thương mạnh lại càng mạnh hơn.

Trong khi đó, Đại Kiều lại sở hữu khả năng phép toàn năng với sức sống chịu sát thương cao. Nàng không chỉ gây áp lực liên tục lên toàn đội hình đối phương mà còn là vị tướng đi đầu chống chịu sát thương giúp cho những tướng như Điêu Thuyền làm tốt nhiệm vụ cấu rỉa máu kẻ địch từ xa.

Top 5 Mỹ Nữ Được Yêu Thích Nhất Tam Quốc GO

Không kém phần nguy hiểm trên chiến trường với khả năng hóa giải mọi trạng thái bất lợi, giúp tướng đồng minh nhanh chóng lấy lại được uy lực vốn có chính là Chân Cơ với kĩ năng Lạc Thần, chưa kể việc nàng có thể khôi phục nhanh chóng máu của đồng đội với kĩ năng Thanh Ba, đồng thời tăng tốc tấn công đồng minh lên 1.2 lần so với điểm gốc.

Thật thiếu sót nếu như không nhắc tới Trương Xuân Hoa, một vị tướng hỗ trợ công phép vô cùng hiệu quả. Gương mặt kiều diệm và đầy nguy hiểm của nàng phản án đúng những gì có trong kĩ năng khi với Bạo Băng Tuyết, Xuân Hoa có thể khiến kẻ địch giảm 50% tốc độ công, kéo dài tới 5s, chưa kể có thể tạo tới 5 ngẫu nhiên tới 90 sát thương phép.

Sức mạnh gây suy yếu kẻ địch và hỗ trợ đồng đội của cả 5 Ái Nữ là không thể bàn cãi, đây cũng là 5 vị tướng  game thủ mong muốn có được nhất trong thời gian qua. Tam Quốc GO đã sớm ghi nhận điều này và chẳng phải để game thủ đợi lâu, sự kiện 8/3 sẽ giúp người chơi sớm đạt được mong muốn tột bậc đó.

Big Update mới nhất của Tam Quốc GO mang tên "Tranh Tài Đoạt Mỹ Nhân" chính là cơ hội ngàn vàng để người chơi sở hữu cả 5 nữ tướng hàng đầu của game. Chỉ bằng việc tham gia minigame ‘Vòng Quay Tình Ái’, với việc vượt qua 51 ô trong Mỹ Nhân Lộ, game thủ sẽ ghi tên mình vào bảng vàng sự kiện.

Cuộc chơi sẽ gay cấn hơn khi giang hồ muôn phần hiểm ác, bạn hoàn toàn có cơ hội cướp điểm từ người chơi khác để nâng số điểm của mình lên khi sự kiện kết thúc. Top những nhân vật đứng đầu sẽ nhận được vô số các giải thưởng hấp dẫn và đương nhiên, mỗi game thủ tham gia sẽ đều sẽ được sở hữu những phần quà nhất định.

Bên cạnh cơ hội sở hữu hàng loạt các vị tướng mạnh in-game bao gồm cả 5 nữ tướng kể trên, còn là hàng trăm phần quà thật hấp dẫn khác với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng bao gồm 10 chỉ Vàng, 30 sạc dự phòng, 100 áo thun Tam Quốc GO. Chưa dừng lại ở đó, hàng nghìn bộ 5 Giftcode miễn phí trị giá tới 10 triệu VNĐ đang đợi người chơi ring về.

Đừng chần chừ thêm nữa, hãy tham gia Tam Quốc GO để sở hữu những nhân vật mạnh nhất trong lịch sử Tam Quốc, xây dựng đội hình vô địch và tạo dựng bá nghiệp vang danh giang hồ ngay từ bây giờ.

Trang chủ: https://tamquocgo.vn

Tam Quốc GO

9.7
FunTap | Đang hoạt động
Chém gió ...
0