BQT 9Gate

Following: 11Follower: 22

Tam Sinh Tam Thế: Game "phải chơi" của các tín đồ thời trang

11-10 11:20

Với hệ thống thời trang đa dạng và đặc trưng, Tam Sinh Tam Thế sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của các game thủ có sở thích “show hàng”, hay đơn giản là yêu cái đẹp.

Chơi game, chính là để được phá bỏ hoàn toàn những giới hạn chật chội của cuộc sống đời thường, được là chính mình, được có những giờ phút vui vẻ, được kết bạn, được làm những điều phi thường và trở thành bất cứ ai mà mình mong muốn. Mỗi game thủ đều có những khát khao riêng, hình mẫu riêng, thiên hướng chơi game riêng và luôn không ngừng tìm kiếm một sản phẩm có thể đáp ứng được những yêu cầu của bản ngã.

Ung dung tự tại, trở thành bất cứ ai

Game cũng là một thế giới thu nhỏ, những gì bạn mặc, những gì bạn show ra cho thiên hạ sẽ chứng tỏ bạn là ai, mang vai trò gì trong thế giới ấy. Một tựa game mà bạn có thể tìm thấy bất cứ phong cách nào mình muốn, khiến người khác phải trầm trồ ngưỡng mộ những gì mà bạn có sẽ mang lại nhiều trải nghiệm đáng quý hơn cả.

Mang đề tài cổ trang huyền huyễn được chuyển thể từ nguyên tác truyện cùng tên, Tam Sinh Tam Thế mang đến dàn ngoại trang phong phú và đa dạng phong cách, cổ trang có, hiện đại có, bi sầu có, đáng yêu có. Game sẽ là một thế giới mà bạn có thể trở thành bất cứ ai, mặc bất cứ thứ gì bạn muốn và khiến hàng ngàn kẻ khác phải trầm trồ.

Nói đến ngoại trang, không thể nào không nói đến sự kết hợp tuyệt vời với hệ thống thú cưới, thần khí, trân bảo và đặc biệt là khung cảnh tuyệt đẹp, bồng bềnh tiên cảnh của Tam Sinh Tam Thế. Theo các game thủ test tại server Hàn Quốc thì Cửu Trùng Thiên Đình, Côn Lôn Hư chính là 2 khu vực cực phẩm nhất phục vụ cho việc sống ảo của 500 anh chị em.

Khu vực sống ảo tuyệt vời được các game thủ test bản Hàn Quốc và Đài Loan yêu thích nhất

Đặc biệt, hãy "say-goodbye" với những tựa game mà từ đầu chí cuối nhân vật chí có duy nhất một loại vũ khí nhàm chán, cùng lắm là thêm chút hiệu ứng khi nâng cấp đi. Trong Tam Sinh Tam Thế, mỗi class nhân vật có hẳn một kho vũ khí riêng biệt, tha hồ "mix đồ" với hệ thống thời trang cơ.

Tự tin mix đồ thể hiện cá tính, không còn cảnh "trăm kẻ như một" nữa

Tam Sinh Tam Thế hiện đang hoàn thành những khâu chuẩn bị cuối cùng để ra mắt game thủ Việt vào cuối tháng 10 này. Nếu bạn là một game thủ cuồng PK, hứng thú với những trận chiến đẫm máu ngày đêm hay đơn giản là "thích cái đẹp" thì Tam Sinh Tam Thế chắc chắn sẽ là tựa game không thể bỏ qua.

Anh em đã sẵn sàng "cưỡi rồng cưỡi phượng" vào cuối tháng 10 này chưa?

- Người là người ta là ta, bận lòng chi phải vương vấn?

- Vì một khi yêu đã là thua một nửa, tam sinh tam thế, tam kiếp tình duyên, vẫn ngàn đời bất hối

Fanpage: https://www.facebook.com/tamsinhtamthemobile

Tam Sinh Tam Thế Mobile

10.0
SohaGame | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0