Cucku

Following: 0Follower: 1

GunPow mô phỏng ngọc vô cực của Thanos trong bản big update tháng 4

16-04 10:55

Tiếp nối bản cập nhật tháng 3 với nhiều trang phục theo chủ đề hấp dẫn, trong đó có những trang phục của Biệt đội siêu anh hùng, bản cập nhật tháng 4 với tên gọi Đại Chiến Vô Cực tiết lộ một loại đá Vô Cực vô cùng bí ẩn.

Nếu như là những tín đồ của những bộ phim siêu anh hùng nhà Marvel, những ác nhân trong đó luôn đi tìm kiếm viên đá Vô Cực mang đến cho kẻ sở hữu những khả năng siêu việt. Thì trong phần mới Cuộc Chiến Vô Cực sắp khởi chiếu tới đây, những tình tiết quan trọng nhất sẽ được hé lộ.

Ăn theo xu hướng, những phiên bản cập nhật gần đây của GunPow cũng đem đến nhiều tình tiết thú vị. Từ những trang phục theo chủ đề được công bố từ bản cập nhật tháng 3, trong bản Big Update tháng 4 ra mắt vào hôm nay 13/4/2018, người chơi GunPow sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng với sự xuất hiện của Đá Vô Cực.

Như đã biết, trong GunPow có 3 loại đá khảm để gia tăng thuộc tính góp phần làm tăng lực chiến cho nhân vật. Ba loại đá cơ bản đó gồm: Tấn Công – Sinh Lực – Phòng Thủ. Nhưng trong phiên bản Đại Chiến Vô Cực lần này, sự xuất hiện của Đá Vô Cực sẽ làm thay đổi không nhỏ lực chiến của người chơi như chức năng của nó trong phim vậy.

Theo đó, năng lực của Đá Vô Cực là làm tăng thêm phần trăm chỉ số vào các thuộc tính của Đá Khảm. 

Với đặc tính này, các trang bị của người chơi sẽ có chỉ số thuộc tính tăng lên theo đúng phần trăm của Đá Vô Cực, vừa giúp người chơi tăng lực chiến đáng kể vừa tạo nên sức mạnh vượt trội. Bên cạnh đó cũng sẽ có rất nhiều sự kiện hấp dẫn đang diễn ra giúp người chơi có thể nhận được Đá Vô Cực một cách dễ dàng hơn. 

Trang chủ: http://gunpow.360game.vn

GunPow

0.0
VNG | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0