BQT 9Gate

Following: 28Follower: 21

Đại Chiến Hạm là cú nổ thực sự thỏa mãn game thủ mobile Việt sau nhiều năm

09-08 17:13

Ra mắt vào ngày đẹp 8/8/2018, siêu phẩm Đại Chiến Hạm đã có màn chào sân thành công rực rỡ với 3 server được mở ngay trong ngày ra mắt cùng hàng chục ngàn game thủ báo danh.

8/8/2018, lịch sử về những trận hải chiến lớn nhất trong Thế Chiến II đã một lần nữa được lặp lại trong Đại Chiến Hạm. Không uổng công kỳ vọng, Đại Chiến Hạm là một cú nổ thực sự thỏa mãn game thủ Việt sau nhiều tháng năm chờ đợi.

Mặc dù trước giờ game chính thức khai hỏa, một số người chơi may mắn đã có dịp xem các clip trải nghiệm game sớm trên Fanpage hay chơi thử bản nước ngoài nhưng đến khi được trên tay, game thủ vẫn không khỏi “nổi da gà” vì độ “phê” của game.

Rất nhiều bình luận tích cực về Đại Chiến Hạm

Duong Le – Game thủ chơi game chiến thuật kỳ cựu bình luận về game: “Mình đã chơi game này phiên bản quốc tế, game 3D cực đẹp, có hơn 300 tàu phối hợp khá phê. Chờ mãi cuối cùng game cũng ra bản tiếng Việt rồi. Sẽ gắn bó dài dài với bản này”

Ước tính được số lượng người chơi thông qua việc đăng ký trước, đội ngũ vận hành game đã chuẩn bị rất kỹ càng và trù bị những thứ tốt nhất để buổi ra mắt thành công tốt đẹp. Không hề có hiện tượng lag, giật hay chậm trễ khi server vừa mở cửa. Tất cả mọi thứ đều mượt mà, suôn sẻ, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Theo chia sẻ của đội vận hành game, có những thời điểm lượng người chơi đứng hàng chờ vào game lên đến 50.000, nhưng do có sự chuẩn bị từ trước nên hiện tượng tắc nghẽn đã không xảy ra.

Hàng chục ngàn Giftcode giá trị cũng đã được gửi tới tay game thủ khiến "người người, nhà nhà" đều cảm thấy hoan hỷ.

Trên Fanpage chính thức của game tràn ngập lượt like, share

Group Cứ Điểm Đại Chiến Hạm mới được lập ra trong thời gian ngắn đã có đến hơn 20.000 thành viên và liên tục tăng lên. Các chủ đề được bàn luận nhiều khá đa dạng: từ xin code, hỏi đáp, cách xây dựng chiến thuật…cho đến “khoe hàng ngon trá hình”.

Trong lúc này, Code game là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không không quan trọng

Có vẻ như những bóng hồng cũng không thoát khỏi ma lực đặc biệt của Đại Chiến Hạm

Game vừa ra mắt đã xuất hiện những “Rich Kid”

Mô hình tàu chiến phiên bản “lầy lội” thách thức tàu LSC 10 trong Đại Chiến Hạm

Tạm kết

Lâu lắm rồi, thị trường game Việt mới có một buổi ra mắt game thành công đến vậy. Có được kết quả này, ngoài sự nỗ lực không ngững nghỉ của đội ngũ vận hành game, còn có sự góp công không nhỏ từ phía cộng đồng game thủ máu lửa. Với đà này, Đại Chiến Hạm chắc chắn sẽ còn gây bão trong thời gian sắp tới.

Trang chủ: https://daichienham.vn

Đại Chiến Hạm

8.4
FunTap | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
0