BQT 9Gate

Following: 27Follower: 14

Cộng đồng Mộng Bá Vương 3D náo loạn vì game thủ đẹp trai như Noo Phước Thịnh

27-12 16:36

Bất cứ khi nào game thủ này xuất hiện trong Mộng Bá Vương 3D, ai ai cũng phải đứng hình vì dáng vẻ ‘soái ca’ hiếm có.

Thước đo đẹp trai của mỗi người không giống nhau thế nhưng trong Mộng Bá Vương 3D để có thể gây ấn tượng đối với cộng đồng thì đứng top server, lực chiến khủng là chưa đủ. Cái mà cộng đồng gamer phát cuồng chính là siêu thú Panda một name game thủ đang sở hữu.

Có lẽ chính vì thế mà danh hiệu Soái Ca Panda đã được ưu ái dành cho Phèo – Game thủ duy nhất may mắn sở hữu thú cưỡi Panda trên tổng số 6 server ở thời điểm hiện tại. Chúng ta hãy cùng gặp gỡ nam game thủ đẹp trai tựa Noo Phước Thịnh này nhé:

PV: Xin chào, bạn có thể giới thiệu một chút về bản thân mình?

Soái Ca Panda: Mình tên là Hoàng, sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên ĐH Kinh Tế Quốc Dân (Hà Nội). Ngoài những sở thích như đi phượt, chụp ảnh, ca hát, mình còn có niềm vui với game mobile. Hiện tại, Hoàng lựa chọn Mộng Bá Vương 3D để giải trí mỗi ngày.

PV: Kỉ niệm nào đáng nhớ nhất của bạn khi chơi game?

Soái Ca Panda: Mình chơi nhiều game, nhiều thể loại nhưng tựa game mà mình nhớ nhất là Minh Châu Tam Quốc. 5 năm trước, khi còn học cấp III mình đã chơi game này và may mắn qua game quen được mối tình đầu. Khi game đóng cửa tháng 3/2016 mình đã rất buồn. Thật may mắn khi VTC Mobile hồi sinh Minh Châu Tam Quốc trên phiên bản 3D với tên gọi Mộng Bá Vương 3D.

S6 Thánh Nữ khai mở 10h19’ ngày 26/12 vừa qua

PV: May mắn sở hữu combo Thú Cưỡi Panda – Tướng hồn Quan Vũ trong buổi Offline Mộng Bá Vương vừa qua, cảm xúc của bạn như thế nào?

Soái Ca Panda: Thực ra, Hoàng là người bốc thăm cho 1 bạn khác trúng. Nhưng thật may mắn khi bạn ấy ngỏ lời muốn tặng lại. Mình có xin số điện thoại của bạn đó nhưng do cháy sim nên mất số. Hoàng cũng hy vọng qua bài viết này bạn kia đọc được hãy gọi lại để mình được cám ơn món quà ý nghĩa này.

Ngay khi sở hữu Panda, anh chàng đã tụ tập bạn bè ăn mừng

Ngay khi nhận được combo thú Cưỡi Panda – tướng hồn Quan Vũ mình cảm thấy cực kỳ ưng ý. Tất nhiên khi trải nghiệm siêu thú mà chỉ duy nhất mình có mới thấy may mắn như thế nào. Mình cũng xin cảm ơn NPH VTC Mobile đã tổ chức Offline Mộng Bá Vương 3D để mình có cơ hội nhận quà khủng.

PV: Cộng đồng game thủ Mộng Bá Vương nói gì khi thấy bạn sử dụng thú cưỡi Panda và tướng hồn Quan Vũ khi mà chưa ai có?

Soái Ca Panda: Rất nhiều người hỏi mình làm thế nào để sở hữu nó. Hoàng cũng chia sẻ là do may mắn hoặc có nói trêu là ế lâu quá nên các Admin thương tình tặng gấu đi chơi Noel. Tiện đây, có bạn nào muốn kết bạn với mình trong game có thể liên lạc qua nhân vật Phèo, bang Bá Vương Ngụy, server S1 .

PV: Chắc đây là lần đầu tiên bạn trúng một giải lớn như vậy tại một buổi Offline game, bạn mong muốn gì ở những buổi Offline sắp tới của Mộng Bá Vương 3D?

Soái Ca Panda: Nếu như có cơ hội 1 lần nữa tham dự Offline Mộng Bá Vương 3D, Hoàng hy vọng mình sẽ có cơ hội song ca cùng các Admin xinh đẹp, nhất là Huyền Chibi và được thể hiện sự đam mê của mình qua một giải đấu PK hoành tráng.

Hoàng cũng có sở thích về ca hát

PV: Theo bạn, Mộng Bá Vương có phù hợp với những game thủ trẻ như slogan “Chuẩn game mobile cho giới trẻ” ?

Soái Ca Panda: Không biết mình có được xếp vào lứa game thủ trẻ không chứ mấy đứa em mình mê trò này lắm. Nhất là đám em gái chơi thì ít mà vào toàn game để ngắm thú cưng, hiệu ứng phát quang nhân vật thôi à. Riêng mình thì Mộng Bá Vương 3D có đồ họa cực kute, lối chơi nhanh, tính cạnh tranh trực tiếp thông qua chế độ PK tự do hoàn toàn phù hợp với giới trẻ.

Cám ơn Hoàng, chúc bạn thành công trong năm 2017 và tiếp tục với đam mê Mộng Bá Vương

Trang chủ: http://mongbavuong.com.vn

Thảo Luận: http://mxh.9gate.net/game/trong-nuoc/mong-ba-vuong-3d-795.html

Chém gió ...
0