BQT 9Gate

Following: 11Follower: 22

Chiêm ngưỡng dàn thú cưỡi tuyệt đẹp trong Cẩm Y Vệ trước ngày Alpha Test

25-12 12:47

Nếu cùng các anh em bằng hữu tụ hội trong một khung hình thì thực sự cực “đã con mắt”, chỉ cần đứng thở không thôi cũng thấy cả một bầu trời khí chất.

Như thông tin chúng tôi đã đưa tin thì bom tấn nhập vai Cẩm Y Vệ sẽ tiến hành Alpha Test có reset nhân vật trong thời gian ngắn sắp tới. Thời gian chính xác cũng như link tải cho tất cả các thiết bị sẽ được cập nhật sớm nhất có thể, các độc giả đừng nên bỏ lỡ nhé.

Cẩm Y Vệ sẽ tiến hành Alpha Test có reset nhân vật trước khi ra mắt chính thức

Lấy bối cảnh giang hồ võ hiệp, không có gì khó hiểu khi hệ thống Thú Cưỡi của Cẩm Y Vệ được cộng đồng đánh giá rất cao ngay từ giai đoạn test tại server thử nghiệm Trung Quốc. Không chỉ đa dạng về chủng loại, đẹp mắt về ngoại hình mà Thú cưỡi trong Cẩm Y Vệ còn tăng cực nhiều chỉ số cho nhân vật, đặc biệt là Tốc độ gia tăng, di chuyển như vũ bão.

Thú cưỡi được chia làm hai nhóm: Tọa Kỵ và Dị Thú để có thể đáp ứng thị hiếu của tất cả các game thủ. Nếu như hệ thống Tọa Kỵ thuần ngựa với những cái tên cực quen thuộc như Truy Mã, Đạp Nguyệt Ô Truy thì Dị Thú lại khiến người chơi choáng ngợp vì tạo hình hiện đại, ngầu có, đáng yêu có thậm chí choán cả màn hình như Ngọc Sơn Chiến Tượng cũng là chuyện bình thường.

Đặc biệt, đối với hệ thống Tọa Kỵ thuần ngựa, game thủ chỉ cần nâng bậc lên đủ 10 sao sẽ tự động kích hoạt Tọa Kỵ bậc sau, còn đối với Dị Thú thì không có bậc nâng cấp, cần thu thập đủ Đạo Cụ tiêu hao mới có thể nhận được nhé. "Hay ho" nhất trong số này không thể không kể đến Xi Vưu Chiến Xa, không chỉ là Dị Thú khó kích hoạt nhất mà nó còn có chức năng có 1-0-2: Thú cưỡi đôi. Cùng "người ấy" vãn cảnh thưởng nguyệt, rong ruổi chốn hoàng thành giữa con mắt ngưỡng mộ của hàng vạn người, còn gì phê hơn thế?

Hơn thế nữa, nếu cùng các anh em bằng hữu tụ hội trong một khung hình thì thực sự cực "đã con mắt", hào quang tứ phía, xoay ngang xoay dọc, chỉ cần đứng thở không thôi cũng thấy cả một bầu trời khí chất. Cảm giác cùng nhau lao ra trận mạc, lăn xả trên chiến trường mới hào hùng làm sao!

Có thể nói, nền đồ họa cao cấp của Cẩm Y Vệ đã hậu thuẫn xuất sắc cho tất cả các tính năng, hoạt động, tinh tế ở tất cả các khâu, tạo nên một cảm quan thế giới võ hiệp tiệm cận hoàn mỹ trên mobile. Thú cưỡi chỉ là một phần trong số đó, còn rất nhiều ấn tượng ở Cẩm Y Vệ nữa mà chỉ có thể chờ ngày tự tay trải nghiệm.

Fanpage: https://www.facebook.com/CamYVe.vn

Cẩm Y Vệ Mobile

10.0
SohaGame | Đang hoạt động
Chém gió ...
Aa 0