BQT 9Gate

Following: 28Follower: 18

Free Fire tung bản cập nhật khủng cho phép người chơi chọn nhân vật như game MOBA

08-02 20:00

Phiên bản cập nhật của Free Fire ngày 08/02 đã bổ sung rất nhiều tính năng hấp dẫn, trong đó đặc biệt là hệ thống nhân vật cực kì độc đáo và khác biệt!

Ngày 08/02, Free Fire đã tung bản cập nhật hệ thống nhân vật của mình với rất nhiều bổ sung đáng giá cho chiến thuật & đa dạng của trò chơi. Thay vì một nhân vật giống nhau, người chơi có thể lựa chọn giữa 4 nhân vật gồm: vận động viên nữ Kelly, y tá Olivia, thủy thủ Ford và cảnh sát Andrew. Mỗi nhân vật đều có một lợi thế riêng của mình!

Kelly có tốc độ chạy nhanh hơn 1% so với nhân vật bình thường. Khi được nâng cấp, Kelly sẽ có tốc độ chạy tăng dần là 2, 3, 4, 5% so với nhân vật bình thường.

Olivia là y tá, có thể hồi phục đồng đội bị gục ngã trong chế độ DUO hoặc SQUAD với nhiều máu hơn bình thường. Khi được Olivia cứu, nhân vật sẽ có thêm 6 - 12 - 18 - 24 - 30 HP so với được cứu bởi nhân vật bình thường.

Ford là nhân vật có thể chịu sát thương vòng bo tốt hơn 4% so với nhân vật bình thường. Khi được nâng cấp, Ford sẽ nhận được sức chịu sát thương là 8 - 12 - 16 - 20%. Đây thực sự là một kĩ năng rất tốt cho những người yêu thích “cắn máu bo vòng”.

Andrew là nhân vật được tặng miễn phí cho người chơi khi đăng nhập phiên bản mới, và được giảm sát thương lên giáp là 2%, tăng dần thành 10% khi được nâng cấp tối đa. Một tin vui với người chơi Free Fire là toàn bộ các nhân vật và nâng cấp sẽ hoàn toàn bằng vàng in-game.

Bên cạnh nâng cấp hệ thống nhân vật, Free Fire còn bổ sung thêm các nâng cấp đáng giá như súng máy M249 cực mạnh, lựu đạn, xe mới cùng nâng cấp về bản đồ. Với bản cập nhật này, Free Fire đã làm đúng cam kết sẽ tạo ra một tựa game sinh tồn hoàn toàn khác biệt với hướng đi của các game bắn súng sinh tồn mobile hiện tại. Theo tiết lộ từ nhà phát triển, Free Fire sẽ còn có nhiều thay đổi cực kì đáng giá trong thời gian tới.

Hiện tại, Free Fire có thể download từ Appstore trên iOS và CH Play trên máy Android.

Trang chủ: http://ff.garena.vn

Free Fire Mobile

10.0
Garena | Đang hoạt động
Chém gió ...
0