Vạn Vương Chi VươngChiến ThuậtDàn QuânTam QuốcNPH SohaGame

Thông tin

Lấy bối cảnh thời tam quốc, Vạn Vương Chi vương là tựa game chiến thuật online đề cao về sự mưu trí của người chơi trong việc dàn quân, xếp tướng, thống nhất lãnh thổ để trở thành chính vương
Đặc sắc

HỘI TỤ 500 TƯỚNG TAM QUỐC, HƠN 3000 TRANG BỊ VŨ KHÍ

Hệ thống tướng và duyên phận trong game bám sát cốt truyện tam quốc khi các tướng được phân theo quốc gia (Ngụy, Thục, Ngô) hoặc nằm ngoài vùng 3 nước được gọi là tướng Quần Hùng. Tướng chia thành 2 loại Văn (Khổng Minh Truyện, Chu Du, Bàng Thống…) và Võ (Tào Tháo Truyện, Quan Vũ, Trương Phi…) có kỹ năng, phẩm chất đa dạng để khi kết hợp lại sẽ hỗ trợ nhau, tạo nên một lối chiến thuật SLG cân bằng, mới lạ.

CHIẾN THUẬT TAM QUỐC 9vs9 CHƯA TỪNG CÓ

Với tạo hình chiến thuật cho phép 9 tướng ra trận, khi kích hoạt tính năng duyên phận thì số lượng tướng hỗ trợ sẽ tăng lên 27 tướng chiến đấu (mỗi tướng lại kèm thêm 15 đơn vị quân), Van vuong chi vuong hứa hẹn sẽ tái hiện chân thực và sống động như phim một trận chiến ác liệt PvP 1000 quân mà không hề giật lag.

ĐẤU TRƯỜNG PK ÁC LIỆT, BANG CHIẾN, CÔNG THÀNH CHIẾN ĐẶC SẮC

Với lộ trình hoạt động dày đặc, bất cứ lúc nào online, người chơi cũng có thể tham gia các sự kiện PvP, Solo đầy máu lửa. Game play không chỉ đề cao tính chiến thuật và mưu trí, xếp tướng, dàn trận của từng cá nhân mà còn thể hiện tính liên kết sâu sắc của cộng đồng qua các hoạt động bang chiến, công thành chiến.

QUẦN HÙNG TRỤC LỘC – ĐIỂM HẸN TRANH TÀI CỦA TOÀN GAME THỦ CHÂU Á.

Trọng tâm xoay quanh hoạt động bang phái, Vạn Vương Chi vương còn hướng đến những giải đấu esport đậm chất chiến thuật đỉnh cao. Người chơi Việt Nam sẽ có cơ hội“đem chuông đi đánh xứ người” khi so tài mưu lược với các game thủ từ Thailand, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc… thông qua tính năng Quần Hùng Trục Lộc được tổ chức thường niên.

TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC KHÁC:

- Phòng vệ chiến- thể hiện kĩ năng công-thủ thành của người chơi
- Hệ thống binh lính với 3 loại binh chủng: Cung, Bộ, Kỵ khắc chế mang đậm chất chiến thuật
- Hệ thống trang bị Thần Binh 6 phẩm chất, hỗ trợ sức mạnh cho Tướng
- Hoạt động đấu trường đua TOP chia nhóm, Hệ thống mưu lược, anh hùng hội…

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Trang chủ: vanvuong.sohagame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/vanvuong.sohagame
Hỗ trợ: +84-1900-6639
Email: hotro@sohagame.vn

Update Detail

Khác

Phiên bản 3.2

Ngày cập nhật 26/12/2016

Ngày phát hành 31/12/2016

0
0
0
0
0
0
Bạn nghĩ gì về game này ?