Rogue Life

Rogue Life

0.0
230 2782
Rogue LifeBắn SúngGiải TríMạng Xã HộiNPH Hidea Corp

Thông tin

Rogue Life, game Bắn súng nhập vai cực dễ chơi. Bạn phải bắn Quái vật trong khi né tránh khỏi một loại đạn, đầu đạn và tên lửa trong những bối cảnh game rực rỡ đầy màu sắc và thiết kế nhân vật độc đáo. Hãy cùng phiêu lưu với Rogue Life
Đặc sắc

- Game bắn súng PRG kết hợp với yếu tố nhập vai rõ nét!
Xây dựng Chiến binh của bạn với nhiều cấp độ khác nhau và mỗi chiến binh lại có những ký năng riêng cũng như kỹ năng Tối thượng độc đáo.

- Dễ dàng Điều khiển!
Khả năng dễ dàng điều khiển và truy cập và mọi tính năng chỉ bằng một tay! Thoải mái và tiện lợi để chơi mọi nơi mọi lúc

- Xây dựng nhân vật và phong cách riêng cho nhân vật
Mix và match trang phục để lên đồ cho nhân vật với hơn 300 loại trang phục và gửi gắm một thông điệp qua từng ngoại hình Chiến binh!

- Cực vui khi xây dựng nơi ở cho chiến binh!
Bên cạnh gameplay thú vị, bạn có thể thực sự sống Rogue Life thông qua các hoạt động chặt gỗ, khai mỏ, học, trồng trọt, nướng bánh và hơn thế nữa! Khi các nhân vật chăm chỉ hoạt động thì sẽ dễ dàng kiếm được nguyên liệu cường hoá trang bị!

- Đấu PVP cực hấp dẫn với tối đa team 12 vs 12!
Chinh phục kẻ thù với dàn 12 Chiến binh ưu tú nhất và trở thành người Song đấu đỉnh cao!

Câu chuyện:

Ngày xửa ngày xử, những chiến binh dũng cảm đã tìm ra và tiêu diệt Chúa tể Ác quỷ. Thế gian cuối cùng cũng được tận hưởng một kỷ nguyên hoà bình.

Sự yên bình đã tiếp diễn một thời gian rất dài đến nỗi mọi người đã quên mất cảm giác bị nguy hiểm

Một ngày kia, lũ quái vật đột nhiên trỗi dậy tàn phá và thế giới một lần nữa rơi vào hỗn loạn. Vì thế những chiến binh dũng cảm phải tập hợp để bắt đầu hành trình phiêu lưu để mang về hoà bình bị đánh cắp.

Update Detail

Khác

Phiên bản 1.6.5

Ngày cập nhật 20/01/2017

Ngày phát hành 20/01/2017

0
0
0
0
0
0
Bạn nghĩ gì về game này ?