Mộng Vương Thần 3DNhập Vai3DAnh HùngNPH JoyMi

Thông tin

Mộng Vương Thần 3D thuộc thể loại nhập vai, hành động và sở hữu nhiều nét đột phá trong cả lối chơi, đồ họa lẫn cốt truyện.
Đặc sắc

★★★ ĐẶC SẮC ★★★

Mộng Vương Thần 3D cho thấy sự khác biệt khi tích hợp không ít đặc điểm của những thể loại game khác. Có thể kể đến phong cách xây dựng đội hình, đội ngũ, sưu tập nhân vật của dòng game battler card, hay lối chơi thủ thành, phá trụ vốn làm nên thương hiệu của dòng game MOBA. Phải nói rằng với lối chơi đầy mới mẻ và không ít ẩn số để tìm tòi khám phá, Mộng Vương Thần 3D hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sản phẩm sở hữu gameplay hấp dẫn bậc nhất thị trường game mobile online Việt.

Chưa hết, với việc cho phép người chơi điều khiển một hoặc nhiều nhân vật cùng lúc, Mộng Vương Thần 3D hướng tới xây dựng một lối chơi hành động, kịch tính nhưng cũng đậm tính chiến thuật. Điều này, tuy chỉ là một thay đổi nhỏ nhưng rất có thể sẽ trở thành một xu hướng mới của dòng game ARPG trong tương lai gần.

Bên cạnh nền tảng đồ họa sắc nét và gameplay hấp dẫn là dàn tính năng vô cùng đồ sộ. Mộng Vương Thần 3D được tích hợp hầu hết các tính năng phổ biến như nhân vật, cường hóa, bang hội hay thám hiểm, đấu trường... Ngoài ra, tựa game cũng tự tạo ra điểm nhấn riêng nhờ những tính năng đặc biệt như quy luật tương sinh, tương khắc, hệ thống xiềng xích, nguyên tố nhân vật...

Hơn 150 vị thần nổi tiếng

Boss thế giới, trăm người tranh đấu hấp dẫn kịch tính

Bang hội chiến máu lửa – Vinh quang sẽ thuộc về ai?!

Phong cảnh 3D sắc nét đẹp như tranh vẽ - kết đôi tri kỷ 

Thỏa sức PK với hệ thống Đấu Trường, Anh hùng thí luyện…

Đội hình tùy biến đầy sáng tạo

★★★ HỖ TRỢ ★★★

Trang chủ: http://mongvuongthan.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/mongvuongthan/

Group: https://www.facebook.com/groups/mongvuongthan

Update Detail

Khác

Phiên bản 1.0.2

Ngày cập nhật 21/11/2016

Ngày phát hành 01/09/2016

0
0
0
0
0
0
Bạn nghĩ gì về game này ?