2! Dance

2! Dance

0.0
68 2589
2! DanceNhập VaiÂm NhạcVũ ĐạoNPH AIVO

Thông tin

2! Dance Mobile – Mạng xã hội Âm nhạc & Vũ đạo độc đáo nhất 2016! Nơi bạn thỏa sức thể hiện cá tính bản thân và giao lưu kết bạn bốn phương
Đặc sắc

- GẶP GỠ VÀ KẾT ĐÔI VỚI TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC

Hệ thống tương tác theo thời gian thực cộng với chế độ định vị GPS cho phép người chơi tìm kiếm bạn bè, up ảnh, gửi voice chat để tìm hiểu và cùng nhau hẹn hò, từ kết hôn trong game đến kết duyên ngoài đời thực!

- HỆ THỐNG ĐỒ HỌA VÀ NHÂN VẬT 3D THẾ HỆ MỚI

2! Dance đạt tới giới hạn của nền tảng mobile bằng việc mang đến hệ thống đồ họa 3D Thế hệ mới tốt nhất trên các thiết bị mobile hiện nay.

- IDOL TRANH TÀI, THỬ THÁCH CÙNG THẦN TƯỢNG

Tính năng độc đáo chỉ có tại 2! Dance. Tham gia thử sức mình cùng những người chơi khác trong các cuộc tranh tài với những thần tượng HOT nhất hiện nay để trở thành Idol “vạn người mê” trong mạng xã hội 2! Dance.

- THỎA SỨC MIX ĐỒ VỚI KHO THỜI TRANG VÔ TẬN

Hàng trăm thời trang với đủ loại phong cách để bạn chọn, thậm chí còn có thể tự chế tạo những bộ cánh thời thượng cho bản thân. Liên tục cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất trên thị trường.

- HÀNG NGÀN BÀI HÁT ĐỂ LỰA CHỌN

Nhạc US/UK? K/J-Pop? C-Pop? 2! Dance sẽ có tất cả những bản nhạc mà bạn yêu thích. Những bản HIT mới nhất sẽ được cập nhật hàng tuần để người chơi có thể hòa mình với những giai điệu sôi động.

Update Detail

Khác

Phiên bản 1.0

Ngày cập nhật 29/08/2017

Ngày phát hành 10/11/2016

0
0
0
0
0
0
Bạn nghĩ gì về game này ?