Cucku

Following: 0Follower: 1

Contra Online: Lực chiến tối đa

14-05 20:10

Mẹo nâng lực chiến lên tối đa mà chỉ cần tiêu số tiền ít nhất

Hình thức chơi chủ yếu của Con tra Online là chinh phục phó bản, nhận nguyên liệu thăng cấp, đồng thời mở khóa những phó bản có độ khó cao hơn, thậm chí còn có cả phó bản cơ giới. Thế làm thế nào chỉ cần tiêu một số tiền ít nhất cũng có thể nâng lực chiến của người chơi lên tối đa?

1. Tích lũy Gem để tìm báu vật cao cấp. Một thợ săn tốt sẽ mang lại sự giúp đỡ rất lớn với việc nâng cao lực chiến của toàn đội.

2. Chú ý đội hình thợ săn, đội 5 sao có thể tăng 18% sinh lực, 18% tấn công.

3. Tham gia Mê cung, Tam giác quỷ, Đấu trường. Trong Mê cung có thể tìm được nguyên liệu nâng cấp kỹ năng báu vật, còn Tam giác quỷ và Đấu trường có thể nhận được tiền tệ, dùng để đổi lấy các loại nguyên liệu khác nhau.

4. Nhớ vào Phế Tích đấy nhé. Mỗi ngày hai lần, chủ nhật 6 lần. Có thể nhận được Gold, nước kinh nghiệm cùng với đá nâng cấp trang bị. Có được những thứ đó chúng ta mới có thể nâng cao được lực chiến. 

5. Kịp thời cường hóa phụ kiện, ưu tiên sử dụng phụ kiện tím, Gem không đủ có thể sử dụng Gold. Các sự kiện sẽ tặng rất nhiều Gold và đá cường hóa cho người chơi.

6. Điểm kỹ năng đầy cần khoảng thời gian 1 tiếng. Hãy nhớ kịp thời thêm điểm kỹ năng cho thợ săn của bạn nhé.

7. Đề nghị mọi người mua thẻ tháng 6 Yuan, không những có thể nhận được tổng cộng 3600 Gem mà còn có thể đạt được Vip 3. Mỗi ngày sẽ tặng rất nhiều thẻ càn quét, giúp bạn tiết kiệm không ít thời gian.

Trang chủ: http://contra.360game.vn

Thảo Luận: http://mxh.9gate.net/game/trong-nuoc/contra-online-566.html

Contra Online

0.0
VNG | Ngừng hoạt động
Chém gió ...
0